dd/mm/yyyy

Hệ thống bán lẻ

5 gia tộc giàu có nhất thế giới

Tổng tài sản của 25 gia tộc giàu nhất thế giới vượt mốc 1.400 tỷ USD, trải rộng các lĩnh vực từ bán lẻ, truyền thông, công nghệ và nông nghiệp.


Saigon Co.op giảm vốn gần 3.600 tỷ đồng sau thanh tra

Sở Kế hoạch Đầu tư TP HCM vừa hủy các nội dung đăng ký thay đổi lần 34 của Saigon Co.op, trong đó không thừa nhận số vốn góp 3.597 tỷ đồng.


Siêu thị nào chiếm thị phần cao nhất tại Việt Nam?

Deloitte nhận định, kênh siêu thị hiện là cuộc chơi của các doanh nghiệp bán lẻ trong nước, trong đó Saigon Co.op và Bách Hóa Xanh chiếm thị phần cao nhất.


TP.HCM: Không lo thiếu lương thực, thực phẩm mùa dịch nCoV

Các doanh nghiệp và hệ thống siêu thị của thảnh phố cho biết lượng dự trữ các mặt hàng lương thực, thực phẩm khá dồi dào, giá được niêm yết rõ ràng, đầy đủ và ổn định so với trước Tết, không có hiện tượng thiếu hàng, sốt giá.


Saigon Co.op không tăng giá 3 triệu khẩu trang đã bán ra

Mặc dù chỉ là nhà bán lẻ chuyên về thực phẩm và hàng thiết yếu nhưng trong vòng 5 ngày qua, ngay từ 30/01/2020, khi có thông tin dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra đến nay, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smiles, Cheers của Saigon Co.op đã cung cấp ra thị trường hơn 3 triệu khẩu trang đạt chuẩn các loại và không tăng giá bán.


Vinpro chính thức đóng cửa, website ngừng hoạt động

Sau khi tuyên bố sẽ giải thể chuỗi siêu thị điện máy Vinpro trong tháng 12/2019, Vingroup đã cho ngừng hoạt động chuỗi siêu thị này tại các trung tâm thương mại ở Hà Nội. Sáng nay, toàn bộ các cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị điện máy Vinpro tại Hà Nội đang đóng cửa và có thông báo ngừng bán hàng để phục vụ việc kiểm kê.


CEO Bách Hóa Xanh nói về mục tiêu 10.000 cửa hàng của Vinmart

"Ngành bán lẻ hàng thực phẩm tiêu dùng như cát ngoài biển khơi. Vài nghìn cửa hàng của doanh nghiệp nào đó không là gì trong tổng nhu cầu quá lớn này", ông Trần Kinh Doanh chia sẻ.


So nhanh giá bán 2 “siêu phẩm” Galaxy Note 10/Note 10+ tại Việt Nam

Dù Galaxy Note 10/Note 10+ mới ra mắt và chưa được bán tại Việt Nam nhưng hiện có rất nhiều hệ thống bán lẻ đã nhận đặt mua sản phẩm này với giá bán cao nhất lên tới 28 triệu đồng và mức giá bán tiết kiệm nhất là 13 triệu đồng.


Trên 2.000 siêu thị Vinmart và Vinmart+ đồng loạt hành động: “3 xanh bảo vệ môi trường”

Hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ vừa chính thức khởi động Chương trình “Đồng hành bảo vệ môi trường” bằng hàng loạt giải pháp tổng thể “3 XANH”, gồm: VinMart xanh, Khách hàng xanh và Nhà cung cấp xanh.


Điện thoại di động: Đạp giá, ra hàng đón năm mới

Bên cạnh việc giảm giá, các hãng điện thoại di động (ĐTDĐ) đang “đánh mạnh” vào những sản phẩm phân khúc giá tầm trung để thu hút nhóm khách hàng có mức thu nhập từ khá trở xuống.