dd/mm/yyyy

Hé lộ nguyên nhân vụ người đàn ông rơi từ tầng 18 chung cư trúng nóc ô tô tử vong

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một lá thư tuyệt mệnh cuả người đàn ông gửi lại cho người thân.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông rơi từ tầng 18 toà nhà chung cư xuống nóc xe ô tô ở khu đô thị Nam Thăng Long, một lãnh đạo Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hé lộ nguyên nhân vụ người đàn ông rơi từ tầng 18 chung cư trúng nóc ô tô tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là cư dân trên địa bàn, nhiều khả năng rơi từ tầng 18 xuống vì tại khu vực này phát hiện một chiếc ván gỗ bắc ra phía ngoài. Quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện một lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân gửi lại cho người thân có nói về vấn đề nợ nần.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân đã có mặt, đề nghị không giám định tử thi và đang làm các thủ tục nhận thi thể về tổ chức tang lễ.

Trước đó, khoảng 7 giờ sáng 12/5, người dân sống tại khu đô thị Nam Thăng Long phát hiện 1 người đàn ông đã tử vong trên nóc xe khách đang dừng đỗ trong khu vực khu đô thị nên đã báo cơ quan chức năng.

Sau đó, Công an phường Phú Thượng đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an quận Tây Hồ để tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, nóc xe khách bị móp méo, hư hỏng.

Thành Nam