dd/mm/yyyy

Dư luận bức xúc

Dùng lời lẽ thiếu “kiềm chế” với sinh viên, giảng viên có thể bị phạt tới 10 triệu đồng

Liên tục xuất hiện các trường hợp giảng viên đuổi sinh viên khỏi lớp học online và có lời lẽ thiếu “kiềm chế” đã được lan truyền trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến môi trường giáo dục. Theo luật sư, hành vi này có thể bị xử phạt hành chính tới 10 triệu đồng…


Video: Bắt sống kẻ gây ra hàng loạt vụ trộm táo tợn ở TT-Huế

Mặc dù đang trong khoảng thời gian dịch bệnh diễn biến khá phức tạp tại TT-Huế, nhưng tên Mẫn vẫn táo tợn gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản, khiến dư luận bức xúc. Mới đây, cơ quan công an đã bắt sống đối tượng này, giải tỏa nỗi lo cho nhân dân.


Hải Phòng: Sư trụ trì hung hăng với phật tử bị xử lý như thế nào?

Vụ việc sư trụ trì chùa Trung Hành (quận Hải An) có hành vi xua đuổi phật tử, gây bức xúc trong dư luận mấy ngày qua. Thành hội Phật giáo Hải Phòng đã quyết định điều chuyển và đưa vị sư này đi giáo dưỡng 3 tháng.


Covid-19 tại Hải Phòng: Sự thật chuyện người dân trong vùng cách ly phải mua lương thực thực phẩm giá cao

Vừa qua, mạng Internet và mạng xã hội Facebook đăng tải việc người dân ở xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên đang bị phong tỏa phải đi mua thực phẩm với giá cao khiến dư luận bức xúc.


Vụ nhận tiền mãi lộ cho xe qua cầu đang thi công: Xác định 4 người nhận tiền

Công ty cổ phần 479 Hòa Bình đã xác định 4 người tham gia vào việc cho các phương tiện giao thông qua lại trên cầu và nhận tiền mãi lộ của lái xe.


Quảng Ngãi: Thảm nhựa chồng cho đường nội thành đang đẹp để tăng tuổi thọ sử dụng

Trả lời thắc mắc vì sao mặt đường Lê Trung Đình được đánh giá còn nguyên vẹn, tốt nhất nhì trong số những con đường của trung tâm TP.Quảng Ngãi nhưng lại cho thảm nhựa chồng, đại diện chủ đầu tư cho biết là để tăng tuổi thọ sử dụng hơn của tuyến đường này (?).


Nhóm đối tượng chặn đánh tài xế xe khách ở Thái Bình: Hé lộ lời khai

Do mâu thuẫn trong quá trình chạy cùng thời gian với mình, các đối tượng đã lên kế hoạch đánh tài xế xe khách Minh Lập...


Công an lấy lời khai kẻ đánh vợ, dọa chém người can ngăn

Người đàn ông đánh cô gái và được người dân can ngăn thì mang mã tấu ra dọa chém.


Hải Dương: Làm rõ các đối tượng trộm cắp tiền công đức tại đình chùa

Mới đây, Công an tỉnh Hải Dương đã xác minh và làm rõ các đối tượng liên quan đến nhiều vụ trộm cắp tiền công đức tại các đình chùa khiến dư luận bức xúc.


Hà Tĩnh: 4 phụ nữ đi tập thể dục, vô cớ bị hành hung

Bốn người phụ nữ trú tại thôn Xóm Mới (xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) đang cùng đi tập thể dục thì bị ông Nguyễn Văn Thích (SN 1970, trú cùng thôn) hành hung.