dd/mm/yyyy

du lịch khánh hòa

GĐ Sở du lịch nói gì về tấm biển "khu vực dành cho khách Trung Quốc”?

Liên quan đến tấm biển thông báo khu vực dành cho khách Trung Quốc gây xôn xao cư dân mạng, lãnh đạo Sở du lịch Khánh Hòa cho biết, đang tiếp tục yêu cầu giải trình và báo cáo vụ việc.


Lên đỉnh thác Tà Gụ chơi, 2 công an và 1 cô gái tử nạn

Tối 22.1, lãnh đạo UBND huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã đưa 3 thi thể nạn nhân chết tại thác Tà Gụ về Trạm Y tế huyện này để lo liệu, trong đó có 2 chiến sĩ công an.


Khánh Hòa, thiên đường vạn đảo có "một không hai"

Nổi tiếng nhất ở Khánh Hòa phải kể đến là thành phố du lịch Nha Trang với bãi biển trong xanh bậc nhất thế giới.


Ở Nha Trang có một bãi biển đẹp "thần sầu", chẳng kém gì Hawai

Dốc Lết là một trong những bãi biển đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa. Với bãi biển trải dài, bãi cát trắng cao và hàng dương soi bóng dài trên cát. Dốc Lết hiện nay là địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở Khánh Hòa.


Thăm ngôi chùa có kiến trúc “độc nhất vô nhị” ở Việt Nam

Chùa ốc là cái tên quen gọi của người dân cùng bao du khách thập phương khi nói đến ngôi chùa Từ Vân, ngay trung tâm TP.Cam Ranh (Khánh Hòa).


Nha Trang: Nghỉ lễ dài ngày, du lịch vắng khách

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2.9 năm nay, lượng khách về thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) không tăng, nhiều điểm du lịch vắng vẻ hơn so với mọi năm.


Miễn thu phí phương tiện qua hầm đường bộ Đèo Cả đến ngày 2/9

Sau 6 năm xây dựng, sáng 21.8, hầm đường bộ Đèo Cả đã thông xe, đi vào khai thác. Từ ngày 21.8 đến 2.9, các phương tiện giao thông khi qua hầm Đèo Cả được miễn phí hoàn toàn.


Khám phá thiên nhiên Hòn Bà

Khu Bảo tồn thiên nhiên (KBTTN) Hòn Bà được biết đến là nơi nhà bác học A.Yersin đặt cơ sở nghiên cứu y học cách nay đã hơn 100 năm. Nhiều người cho rằng, Hòn Bà là “bảo tàng” thiên nhiên của Khánh Hòa có mức độ đa dạng sinh học cao, tiềm năng lớn về du lịch sinh thái.


Về thôn đảo Điệp Sơn thanh bình

Thôn đảo Điệp Sơn nằm giữa Vịnh Vân Phong, xã Vạn Thạch, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, có cuộc sống bình lặng và tách biệt chốn đô thị.


Hàng nghìn người chen chân khai hội Tháp Bà Ponagar

Lễ hội Tháp Bà Ponagar năm nay đã thu hút hàng trăm đoàn khách các tỉnh, thành Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực Tây Nguyên về hành hương.