dd/mm/yyyy

Cá độ

Trùm cá độ Thắng "Tài Dậu" (Kỳ 1): Giải mật "hồ sơ đen" của giang hồ đất Bắc

CQĐT Bộ Công an từng tiến hành “khai quật” chuyên án Năm Cam và làm rõ những hành vi liên quan tới Thắng “Tài Dậu” khiến “sóng ngầm” trong giới giang hồ cuộn lên.


Cựu tuyển thủ Phi Hùng (Kỳ 3): Rượu chè, đâm chém giang hồ và tiêu cực ở ĐTQG

Vướng vào nhiều scandal bê bối, từ rượu chè, đâm chém và cả những tiêu cực ở ĐTQG và Olympic, thế nên Phi Hùng đang dự tính xuất ngoại để “gác kiếm”.


Cựu tuyển thủ Phi Hùng (Kỳ 2): Yêu Việt Trinh, tiêu 100 triệu/đêm và ông trùm cá độ?

Một lần do bận việc, Phi Hùng xin phép không theo đội SLNA mà đi sau, rồi anh bắt thẳng taxi từ Nghệ An lên Hà Nội, một điều mà hiếm "trùm đại ca" nào xứ Nghệ dám làm trong những năm 90.


Nguyễn Phi Hùng: “Ông trùm” cá độ xuyên quốc gia và 4 lần bị giang hồ chém

Thuộc “thế hệ vàng” của SLNA những năm 1990, Phi Hùng, ngoài tài năng, còn nổi đình nổi đám ở những câu chuyện hậu trường. Khi giới quần đùi, áo số còn chưa quen với khái niệm cá độ bóng đá thì Phi Hùng đã là một “ông trùm” cá độ xuyên quốc gia.


Cuộc chạy trốn ly kỳ của ông trùm cá độ bóng đá Thắng “Tài Dậu”

Những thông tin rò rỉ từ giới giang hồ cho rằng, đầy lo xa, con đường trốn chạy của Thắng đã được vạch từ trước với một lộ trình hết sức vòng vèo.


Phó chủ tịch VFF kể chuyện Năm Cam nhúng tay vào bóng đá Việt Nam

Trong cuốn tự truyện, “Trái bóng lăn giữa đời tôi”, cựu Phó chủ tịch VFF Ngô Tử Hà tiết lộ, trong các mùa giải từ 1997 - 2001, ông đã xử lý kỷ luật hàng loạt cầu thủ, trọng tài, giám sát và đặc biệt là các đội bóng.


Giật mình trước lời khai của các trùm cá độ bóng đá

Không phải là bây giờ mà từ năm 2000, trước khi SEA Games 21 diễn ra, đã có hiện tượng những tuyển thủ bóng đá quốc gia móc ngoặc với những đường dây cá độ trong nước dàn xếp tỷ số.


"Bắt bệnh" bóng đá Việt Nam (Kỳ 3): Bản danh sách "đen" và bửu bối của "Bao Công"

Bản "danh sách đen" một thời làm xôn xao dư luận là có thật. Nhưng, nó không được sử dụng cho việc chống tiêu cực bóng đá, mà trở thành bửu bối của "Bao Công"...


Ngô Tiến Dũng - "trùm của các trùm" cá độ bóng đá tại Việt Nam

Từng có 6 tiền án, phạm tội giết người, nhưng Ngô Tiến Dũng lại trở về Việt Nam dưới vỏ bọc 1 Việt kiều thành đạt để lập đường dây cá độ.


Vụ bán độ tại Tiger Cup 1996: Từ án tù lơ lửng đến... người hùng

Chỉ sau chiếc huy chương bạc tại SEA Games 18, đội tuyển bóng đá Việt Nam mới được người hâm mộ để tâm đến. Cảnh đón tiếp đội tuyển ngay chân cầu thang máy bay của hàng trăm người, trong đó đa số nhân viên hàng không quên nhiệm vụ chỉ hướng về cửa máy bay đang mở toang.