dd/mm/yyyy

Bán thịt lợn

Giá heo hơi hôm nay 3/6: Lợn hơi rời khỏi mốc 100.000 đồng/kg

Sau nhiều ngày "cố thủ" ở mức cao từ 95.000 - 100.000 đồng/kg, giá heo hơi hôm nay 3/6 có xu hướng giảm. Một số nơi giảm từ 1.000-4.000 đồng/kg, đưa giá lợn hơi bình quân trên cả nước hiện nay từ 95.000-97.000 đồng/kg.


Giá thịt lợn cao chót vót, dân bớt khẩu phần, chợ ế chưa từng có

Giá thịt lợn tăng lên mức cao chót vót, người dân đành cắt giảm bớt khẩu phần thịt lợn trong bữa ăn mỗi ngày để không thâm hụt chi tiêu khiến mặt hàng này tại chợ rơi cảnh ế ẩm chưa từng có.


Giá heo hơi hôm nay 7/4: Trung Quốc đề xuất nuôi lợn ở nước ngoài do thiếu thịt

Giá heo hơi hôm nay 7/4 theo ghi nhận của PV Dân Việt, thị trường 3 miền khá im ắng, giá lợn hơi tại các trang trại, nông hộ chăn nuôi giảm rất chậm dù giá bán của các doanh nghiệp đã giảm tới 5.000 đồng/kg từ ngày 1/4. Đáng chú ý, theo dự báo của ngân hàng Rabobank (Hà Lan), thị trường thịt lợn sẽ biến động mạnh do


Giá thịt lợn đang hạ nhiệt

Thị trường thịt lợn được ghi nhận trong ngày không mấy khả quan khi lượng thịt đổ về chợ nhiều, giá bình ổn nhưng lại vắng bóng người mua


Giá thịt lợn vọt lên 300.000đ/kg trong chiều 7/3

Ngay sau khi thông tin bệnh nhân đầu tiên nhiễm Covid-19 tại Hà Nội, nhiều người dân đã tranh thủ đi mua hàng hóa dự trữ. Thịt lợn là một trong các mặt hàng được tích trữ nhiều nhất, vì thế giá mặt hàng này đang bị đẩy lên cao “chóng mặt”.


Giá heo hơi hôm nay 24/10: Miền Bắc tăng nhẹ, lợn đen "cháy hàng"

Giá heo hơi hôm nay 24/10 ở các tỉnh phía Bắc đang có dấu hiệu tăng lên ở một vài nơi, dao động phổ biến từ 58.000-65.000 đồng/kg. Giá heo hơi ở miền Nam và miền Trung ít biến động, giao dịch từ 50.000-60.000 đồng/kg tuỳ địa bàn. Đáng chú ý là hàng ngày, vẫn có khoảng vài ngàn con lợn từ biên giới Campuchia nhập vào Việt Nam.


Chuyện lạ Thanh Hóa: Chính quyền cấm bán thịt lợn, dân hoang mang

Trong khi các cấp, các ngành cũng như người chăn nuôi cả nước đang gồng mình chống dịch tả lợn châu Phi và khuyến khích người tiêu dùng không quay lưng với các sản phẩm làm từ thịt lợn được chế biến từ lợn sạch, rõ nguồn gốc thì UBND xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) lại ra thông báo nghiêm cấm kinh doanh thịt lợn tại địa phương, khiến người dân và tiểu thương bức xúc, hoang mang.


Sát Tết Nguyên đán, trung vệ Bùi Tiến Dũng "đốn tim" fan nữ

Khi trở về gia đình chuẩn bị đón Tết sau thành công tại Asian Cup 2019, Bùi Tiến Dũng đã ra chợ để cùng mẹ bán thịt lợn.


Cách quảng cáo thông minh giúp nàng bán thịt lợn kiếm 10 tỷ mỗi năm

Charlotte Mitchell khởi nghiệp với món nợ 289 triệu VNĐ. Sau 5 năm, cửa hàng của cô đã có 6 nhân viên, đạt doanh thu 10 tỷ/năm.


Clip: Kinh hãi "quái xế" kẹp xác lợn phóng như bay trên phố

Từng chiếc xe máy chở theo xác những con lợn bị phanh thây, phóng như bay trên tuyến đường từ Hà Đông dẫn vào trung tâm thành phố, cảnh tượng kinh dị khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình.