dd/mm/yyyy

6 tháng đầu năm

Gỗ Thuận An (GTA): 6 tháng đầu năm lãi hơn 10 tỷ đồng tăng 61% so với cùng kỳ

Công ty CP chế biến gỗ Thuận An (mã GTA, sàn Hose) mới đây đã công bố báo cáo tài chính hợp nhất soát xét 6 tháng đầu năm 2021.


Nga đẩy mạnh nhập khẩu hạt điều từ Việt Nam

Theo Cơ quan Hải quan Nga, 6 tháng đầu năm 2021, Nga tăng nhập khẩu hạt điều từ Việt Nam, Belarus, nhưng giảm mạnh nhập khẩu từ các thị trường khác. Vốn đã chiếm thị phần lớn nhất ở Nga, hạt điều Việt Nam tiếp tục tăng mạnh về thị phần trong nửa đầu năm nay nhờ Nga đẩy mạnh tiêu thụ.


Công ty mẹ Vinafood 2 lỗ ròng hơn 125 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2021

Tổng Công ty Lương thực miền Nam (Vinafood 2, VSF) công bố báo cáo tài chính công ty mẹ quý II/2021 với mức lỗ 44,4 tỷ đồng, cao hơn mức lỗ của cùng kỳ 2020 là 43,6 tỷ đồng.


Giá nhiên liệu đầu vào tăng cao dẫn tới chi phí sản xuất và mua điện của EVN tăng hơn 16.000 tỷ đồng

Theo số liệu thống kê, trong tháng 7/2021 và 20 ngày đầu tháng 8/2021, giá nhiên liệu đầu vào mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thực hiện đang cao hơn rất nhiều so với thông số giá bình quân đã thực hiện 6 tháng đầu năm 2021, đặc biệt là giá than.


Vụ xe tải chở 46 thi hài từ TP.HCM về Bến Tre hỏa táng: Chủ tịch TP.Bến Tre chỉ đạo nóng

Sau vụ phát hiện tài xế xe tải chở 46 thi hài từ TP.HCM về tỉnh Bến Tre hỏa táng, ngành chức năng tỉnh này đã cho chốt chặn ngay cửa ngõ vào tỉnh, kiểm tra các xe tải, không để các trường hợp tương tự xảy ra.


Đại dự án FLC Quảng Bình tung ưu đãi 5K, tối đa lợi nhuận cho nhà đầu tư

Với tổng giá trị ưu đãi lên tới hàng tỷ đồng, đây là chương trình tri ân lớn nhất năm mà đại dự án FLC Quảng Bình dành tặng khách hàng trong tháng ngâu 2021.


Hải Dương: Nhiều phương tiện không được cấp "luồng xanh", nông dân gặp khó trong tiêu thụ nông sản

Ông Trần Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đề nghị Bộ NNPTNT kiến nghị các ngành chức năng tạo điều kiện để nông sản lưu thông.


VPBank trao đổi online với các nhà phân tích chứng khoán chuyên nghiệp

Chiều 12/8, VP Bank đã tổ chức buổi gặp gỡ online với các nhà phân tích chuyên nghiệp, nhà đầu tư cá nhân của thị trường chứng khoán Việt nam, tại hội thảo này VP Bank đã chia sẻ các thông tin về kết quả kinh doanh của nhà băng và các cột mốc đạt được.


Ninh Bình: Nuôi con đặc sản la liệt thời dịch Covid-19, may không bị "chết lâm sàng", nhưng tôi muốn nói điều này

Dịch Covid-19 phức tạp, nhờ nuôi con đặc sản, 6 tháng đầu năm nay HTX của chúng tôi có doanh thu 4 tỷ đồng, trừ chi phí may mà vẫn có lãi. Điều quan trọng là HTX là đã tạo công ăn việc làm cho các thành viên trong bối cảnh dịch Covid-19 đầy khó khăn như hiện nay.


Vượt bão Covid-19, tôm xuất khẩu sang Mỹ vẫn tăng 36% trong 6 tháng đầu năm 2021

Trong khi Ấn Độ, nguồn cung tôm lớn nhất của Mỹ đang gặp nhiều rào cản do dịch bệnh Covid-19 gây ra, tôm Việt Nam lại đang chứng minh sức cạnh tranh tốt hơn trên thị trường Mỹ với sản lượng xuất khẩu 6 tháng đầu năm 2021 tăng 36% so với cùng kỳ năm ngoái.