dd/mm/yyyy

Xử phạt hành chính

Hải Dương: Khởi tố một thanh niên “thông chốt” kiểm dịch, hành hung Phó trưởng Công an xã

Khi qua chốt kiểm dịch Covid-19, nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh “thông chốt” bất chấp hiệu lệnh của tổ công tác. Đây là đối tượng nghiện ma tuý và đã có 2 lần bị xử phạt hành chính về hành vi đánh nhau.


Hải Dương: Tiếp xúc F1 nhưng không khai báo y tế, một trưởng phòng bị phạt 15 triệu đồng

Ngày 16/2, Phó Chủ tịch UBND TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương Đặng Thu Hà ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với ông Phạm Văn Quyết (sinh năm 1980, ở khu đô thị Ecorivers, phường Hải Tân, TP.Hải Dương) do không kịp thời khai báo y tế với Trạm Y tế phường.


Một nam thanh niên trốn cách ly tập trung ở Hải Phòng, có bị xử lý hình sự?

Nam thanh niên ở TP.Hải Phòng trốn cách ly tập trung có thể bị xử phạt hành chính, thậm chí là xử lý hình sự nếu như làm lây lan dịch bệnh.


Xử phạt người phụ nữ trốn cách ly rồi livestream lên Facebook

Nằm trong diện phải tự cách ly tại nhà nhưng bà T. đi ra ngoài và còn livestream lên Facebook.


TT-Huế: Không đeo khẩu trang khi đi chơi Tết, nhiều người bị phạt tiền triệu

Nhiều người dân ở Huế đã bị xử phạt tiền triệu vì không đeo khẩu trang khi đến các điểm vui chơi, mua sắm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.


Sau xử phạt 15 triệu đồng, tiếp tục xem xét truy cứu hình sự đối với bệnh nhân 2009

Ông Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, yêu cầu ngoài xử phạt hành chính, lực lượng chức năng cần xem xét các căn cứ có đủ để xử lý hình sự không để xử lý nghiêm đối với bệnh nhân 2009 do khai báo quanh co, không trung thực.


Lâm Đồng: Đăng tải thông tin cá nhân F1, 3 người bị phạt 30 triệu đồng

Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định xử phạt 3 người vì hành vi đăng tải thông tin cá nhân của người bị cách ly.


Dịch Covid-19: Đi khỏi khu vực phong tỏa, người đàn ông bị phạt 25 triệu đồng

Biết địa phương đang phong tỏa phòng chống dịch Covid-19, ông Đặng Văn Quyết (45 tuổi) đi theo đường rừng để sang xã bên cạnh xem thịt lợn.


Người bịa đặt thông tin bệnh nhân Covid-19 ở Quảng Ninh đi hát karaoke "tay vịn" sẽ bị xử lý sao?

Theo luật sư, người chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc về tình hình dịch Covid-19 như trường hợp giả mạo thông tin bệnh nhân Covid-19 đi hát karaoke "tay vịn".


Đăng tin sai sự thật về Covid-19 kiếm 10 like, 3 chia sẻ, nữ công nhân bị phạt... 5 triệu đồng

Đăng thông tin sai sự thật về dịch Covid-19 để kiếm 10 like, 3 lượt chia sẻ, 3 lượt bình luận, nữ công nhân 28 tuổi bị phạt 5 triệu đồng.