dd/mm/yyyy

Vườn rau sạch

Trầm trồ với vườn rau sạch xanh um trên sân thượng của gia đình ở Bình Dương

Nhìn vườn rau xanh tốt của gia đình chị Tươi (Bình Dương) khó ai có thể nghĩ "mảnh đất" màu mỡ này lại mọc trên sân thượng.


Bình Dương: Có toan tính "xóa sổ" dự án nông nghiệp?

Công ty cổ phần Vinamit (Bình Dương) đang nỗ lực xây dựng và phát triển dự án trồng cây ăn trái và chế biến nông sản (152 ha), theo hướng canh tác hữu cơ. Hơn 13 năm qua, doanh nghiệp này đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm nông nghiệp sạch, tạo nên thương hiệu Vinamit trên thị trường quốc tế.


Ngất ngây với khu vườn xanh mướt, lúc lỉu trái ngon trên sân thượng của mẹ đảm Hà thành

Với bàn tay khéo léo cùng cách bố trí hợp lý, chị Bùi Phương ( Hà Nội) đã tạo nên một khu vườn trên sân thượng xanh mướt với đủ loại rau xanh và cây trái.


Đã mắt ngắm vườn treo xanh mơn mởn, ai cũng mê của nữ giảng viên ĐH

"Mỗi người có những thú vui khác nhau, người thì thích mua sắm, người thích đi spa, làm đẹp, người thì thích sưu tầm công nghệ... nhưng tôi luôn có niềm vui và niềm đam mê với việc trồng cây và rau sạch...".


Khu vườn đầy rau xanh và trái ngọt của người phụ nữ bỏ việc giáo viên về làm vườn

Có rất nhiều lý do để chọn việc làm vườn, tuy nhiên, dù vì lý do gì, cuộc sống hiện tại của cựu giáo viên này vẫn khiến nhiều người ao ước.


Máy làm vườn tự động, giải pháp tạo nguồn thực phẩm sạch cho dân thành phố

“Farmbot” là tên của một cỗ máy làm vườn tự động, chuyên dành cho những cư dân thành phố muốn được có một vườn rau sạch của riêng mình nhưng lại quá hạn chế về mặt thời gian cũng như kinh nghiệm.


Bố đảm mê rau sạch biến sân thượng 20m² thành vườn xanh mướt

Với diện tích vỏn vẹn 20m² của sân thượng, ông bố trẻ Sài thành đã tận dụng để trồng được cả một vườn rau quả sạch cho gia đình.


Thiết bị trồng rau sạch cho dân thành phố trong thời đại 4.0

Tự tạo ra nguồn thực phẩm sạch để phục vụ cho gia đình là một xu hướng mới của các cư dân thành phố. Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều các thiết bị hỗ trợ trồng rau tại gia hết sức hiện đại và tiên tiến, đã liên tục được các hãng công nghệ trình làng.


Khu vườn xanh mát bội thu rau quả sạch đáng nể của mẹ Việt ở Nhật

Dành cả tình yêu và tâm huyết cho việc cải tạo khu vườn, chị Quỳnh đã tạo nên không gian xanh mát ngập tràn rau quả Việt trên đất nước mặt trời mọc.


"Hot boy" làm vườn trồng rau như công viên, nuôi gà trong nhà gỗ đẹp như tranh

Trong vườn của anh Janus ở Đan Mạch, rau được quy hoạch giống công viên, gà ở trong nhà gỗ có hoa bao quanh, tạo nên một khung cảnh đẹp như tranh.