dd/mm/yyyy

Trồng rau trong thùng xốp

Trầm trồ với vườn rau sạch xanh um trên sân thượng của gia đình ở Bình Dương

Nhìn vườn rau xanh tốt của gia đình chị Tươi (Bình Dương) khó ai có thể nghĩ "mảnh đất" màu mỡ này lại mọc trên sân thượng.


"Bỏ túi" cách trồng cải ngồng dễ như bỡn ai cũng làm được

Kỹ thuật trồng rau cải ngồng trong thùng xốp tưởng phức tạp và mất nhiều công sức nhưng thực tế khá đơn giản nên ai cũng có thể tự thiết kế cho mình một vườn rau cho cả nhà ăn quanh năm.


Đã mắt với vườn rau trong thùng xốp "ăn không xuể" của mẹ đảm Hà thành

Với mong muốn có nguồn rau sạch cho những bữa ăn hằng ngày, chị Thu Phương đã khéo tay tạo nên vườn rau nhỏ xinh xắn ngay trên sân thượng của gia đình mình.


Mê hoặc với vườn rau trồng trong thùng xốp, tươi ngon nõn nà mà chi phí thấp

Với mong muốn có nguồn rau sạch cho những bữa ăn hằng ngày, chị Bình (Thanh Hóa) đã khéo tay tạo nên vườn rau xanh mướt ngay trên sân thượng của gia đình mình.


Sân thượng quanh năm phủ xanh rau quả của mẹ hai con ở xứ Thanh

Chỉ với khoảng sân thượng có diện tích 35m2, chị Phạm Duyên đã khéo léo trồng đủ các loại rau quả sạch giúp cả nhà có những bữa ăn thật ngon, an toàn cho sức khỏe.


6 loại rau củ sẽ "lớn nhanh như thổi" nếu trồng trong tháng 8 này

"Hai mùa trước, mình trồng xà lách, dưa chuột, cà rốt, súp lơ, đậu đũa và bí xanh thấy rau củ lớn nhanh như thổi. Chúng thực sự là những loại rau củ thích hợp để trồng từ tháng 8 này".


Mẹ đảm vừa trồng rau xanh mướt, nuôi gà sạch trên sân thượng 40m2

Sân thượng chỉ rộng 40m2 nhưng được sắp xếp khoa học giúp chị Hoàng Quế (Hà Giang) thoải mái trồng rau, nuôi gà.


"Bí kíp" trồng cà chua đen cho quả to và bóng đẹp

Hiện nay cà chua đen được ưa chuộng trồng nhiều. Sau đây là phương pháp trồng cây cà chua đen trong chậu và kinh nghiệm trồng cà chua đen tại nhà, giúp bạn có được vườn cà chua đen chất lượng và an toàn.


Kinh nghiệm trồng su hào nặng gần 1kg mỗi củ trên sân thượng của cô gái Sài thành

Với người yêu cây và thích trồng rau trên sân thượng như chị Bùi Thương (TP.HCM), có lẽ là không có bất kỳ giống cây nào chị không trồng được, trong đó có su hào.


Khu vườn trồng cây trên sân thượng hiếm có ở Hà Nội

Không chỉ trồng cây trên sân thượng với các loại rau như cải, muống, mùng tơi... chị Linh còn trồng bạt ngàn khoai tây, rau cần, su hào, bắp cải.