dd/mm/yyyy

Trồng rau nhà phố

Phục sát đất ông bố Hà thành vác 2 tấn đất lên tầng 5 để trồng rau sạch

Vì lo cho sức khỏe gia đình, anh Minh Huỳnh (Hà Nội) dù công việc bận rộn, anh cũng không ngại khó ngại khổ, vác 2 tấn đất lên tầng 5 trồng rau sạch.


Mẹ đảm Sài Gòn trồng rau sân thượng tốt um như...rau quả "đột biến"

Chị Hải Anh từng phải thanh minh củ su hào tím chứ không phải khoai lang, bởi Sài Gòn nắng nóng mà su hào chị trồng to như ở xứ lạnh.


Vườn toàn rau siêu khổng lồ trên sân thượng 35m2 của bố đảm Nha Trang

Nhìn dưa chuột tưởng mướp, nhìn xà lách cuộn cứ ngỡ bắp cải, hay nhìn rau cải thường cứ ngỡ một loại rau siêu khổng lồ nào đó,...là những hình ảnh mà bất kỳ ai cũng sẽ phải ồ à thán phục khi bước chân lên xem vườn rau quả chỉ 35m2 của ông bố đảm Quốc Bảo ở TP. Nha Trang.


Mách bạn cách trồng rau nhà phố xanh, sạch ngon và... rẻ

Cải thiện bữa ăn hàng ngày chỉ với những mẹo trồng rau sạch vô cùng tiện ích mà dễ thực hiện ngay dưới đây các bạn nhé.


Đã mắt ngắm vườn treo xanh mơn mởn, ai cũng mê của nữ giảng viên ĐH

"Mỗi người có những thú vui khác nhau, người thì thích mua sắm, người thích đi spa, làm đẹp, người thì thích sưu tầm công nghệ... nhưng tôi luôn có niềm vui và niềm đam mê với việc trồng cây và rau sạch...".


6 loại rác trong bếp khi mang ra vườn, vài tuần sau rau lên vùn vụt

Thay vì mua các loại phân hóa học, bạn có thể tận dụng ngay 6 loại rác thải trong nhà bếp để làm phân vi sinh bón cho cây trồng.


4 bước cực dễ để trồng "thần dược trường thọ" rau sam, ai cũng có thể làm được

Rau sam dễ trồng, dễ sống, có thể phát triển trên cả những vùng đất khô cằn nhất mà không cần chăm bón quá đặc biệt, không cần vun trồng quá kỹ.


Bố đảm mê rau sạch biến sân thượng 20m² thành vườn xanh mướt

Với diện tích vỏn vẹn 20m² của sân thượng, ông bố trẻ Sài thành đã tận dụng để trồng được cả một vườn rau quả sạch cho gia đình.


Clip: Trang trại sân thượng trên biệt thự nghìn m2 của Hoa hậu Quý bà

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới Phương Lê dành gần như toàn bộ không gian của ngôi nhà nghìn mét vuông bên sông Sài Gòn để trồng rau, nuôi gà vịt và trồng cây.


Thiết bị trồng rau sạch cho dân thành phố trong thời đại 4.0

Tự tạo ra nguồn thực phẩm sạch để phục vụ cho gia đình là một xu hướng mới của các cư dân thành phố. Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều các thiết bị hỗ trợ trồng rau tại gia hết sức hiện đại và tiên tiến, đã liên tục được các hãng công nghệ trình làng.