dd/mm/yyyy

Thông tin về vụ thầy giáo dạy lái xe bị tát, đạp vì sàm sỡ học viên

Quá tức giận sau khi bị thầy giáo dạy lái xe đụng chạm, nữ học viên đã gọi chồng đến hành hung người này.

Ngày 7/5, trên mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện đoạn clip ghi cảnh thầy giáo dạy lái xe ô tô bị đánh hội đồng vì các đối tượng cho rằng anh có hành sàm sỡ người phụ nữ học lái xe.

Trong đoạn clip, người phụ đã liên tục chửi bới, trong khi thầy giáo vẫn ngồi trong xe, miệng xin lỗi không ngừng và mong được từ từ giải quyết. Không khí mỗi lúc một căng thẳng hơn, người chồng tát tới tấp vào mặt thầy giáo và yêu cầu ông này ra khỏi xe để nói chuyện.

Từ đoạn clip có thể thấy, cô vợ cho rằng mình bị thầy giáo sàm sỡ khi học lái xe hôm trước và nay gọi chồng đến để dạy cho ông thầy một bài học.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy phẫn nộ trước hành vi sàm sỡ của người thầy giáo.

Tuy nhiên, trao đổi với VietNamNet, anh Phạm Tuấn Anh - người bị đánh trong đoạn clip kể trên cho biết, đây chỉ là sự hiểu lầm. Trong bản tường trình gửi cơ quan công an, thầy giáo dạy lái xe viết, cuối tháng 4/2019, anh được một cô gái tên N.L (SN 1990 - Hà Nội) đặt lịch, nhờ anh bổ túc, nâng cao tay lái.

Ngày 4/5, thầy giáo T.A lái xe đến đón nữ học viên ở một chung cư trên đường Tam Trinh (Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội).

"Buổi đầu tiên học, tôi nhận thấy học viên có tâm lý run khi bước lên xe. Qua một đoạn đường ngắn, N.L đạp nhầm chân ga, tôi vội dùng tay nhấc chân học viên ra khỏi đó nhằm tránh nguy hiểm. Suốt buổi học đầu tiên diễn ra từ 10h-12h, tôi chỉ nhấc chân học viên khỏi chân ga 2 lần", thầy giáo chia sẻ.

Kết thúc buổi học, N.L hẹn thầy giáo học tiếp vào hôm sau. Ngày 5/5, thầy giáo T.A. đến đón nữ học viên thì một nhóm đàn ông khoảng 7 người từ xa chạy đến lôi người này khỏi xe và bắt đầu hành hung.

"Mặc dù tôi hoảng sợ, van xin nhưng đám người kia không dừng lại. N.L dùng giày cao gót đánh liên tiếp vào người tôi, nói tôi sờ vào phần nhạy cảm của cô ấy. Chỉ đến khi công an có mặt, họ mới dừng tay", anh T.A kể.

Thầy giáo lái xe thông tin thêm, thời điểm anh ở bệnh viện, có đôi vợ chồng đến xưng là người nhà học viên N.L, xin hòa giải. Cho rằng đây là hiểu nhầm, anh Tuấn Anh đồng ý làm đơn hòa giải. Tuy nhiên, đến ngày 6/5, không hiểu do có chủ đích gì mà đoạn clip quay cảnh anh bị đánh được tung lên mạng xã hội.

Tuệ Anh (Báo BVPL)