dd/mm/yyyy

tháng cô hồn

Ảnh, clip: Ngôi làng kiếm sống nhờ... "cõi âm" trong tháng cô hồn

Từ lâu, làng Phúc Am (Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội) đã trở thành "thủ phủ" sản xuất vàng mã hàng đầu tại miền Bắc. Nhiều hộ tại làng chọn nghề này làm kế sinh nhai chính.


Nữ MC hối hận mất tiền tỷ vì kiêng mua nhà đất tháng cô hồn

Kiêng kỵ tháng cô hồn, nữ MC đám cưới tiếc đứt ruột vì bỏ lỡ cơ hội mua nhà, đất giá rẻ vào tay người khác.


Chuyên gia phong thủy lý giải việc "kiêng chuyện ấy" tháng cô hồn

Trong mắt Lưu, Huyền là một người thông minh, xinh đẹp và biết chiều chồng đặc biệt trong khoản giường chiếu. Vì thế, chưa bao giờ anh cảm thấy thất vọng vì vợ của mình.


Nguồn cung căn hộ tại TP.HCM có dấu hiệu tăng trở lại trong "tháng cô hồn"

Khi thủ tục pháp lý được “cởi trói”, các doanh nghiệp bắt đầu triển khai các dự án, nguồn cung căn hộ tại TP.HCM có dấu hiệu tăng trở lại, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, mặc dù thời điểm hiện tại là tháng 7 âm lịch (theo quan niệm của dân gian là tháng cô hồn).


Đại lý ô tô giảm giá, tăng ưu đãi trong tháng “cô hồn”

Đầu tháng 7 âm lịch, các hãng xe ô tô lớn như Hyundai, Mitsubishi, Ford… đồng loạt có các chính sách khuyến mãi nhằm kích cầu thị trường.


Bảng giá Yamaha Exciter mới nhất: Giảm mạnh trong tháng ngâu

Một loạt phiên bản của dòng vua côn tay Yamaha Exciter đang giảm mạnh, thấp hơn cả giá đề xuất từ 500 nghìn đồng tới 1 triệu đồng.


Tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn vượt mọi khó khăn, tay trái vơ tài, tay phải vét lộc

Nắm bắt cơ hội trong tháng cô hồn, tuổi Tỵ, Ngọ, Dần sẽ giàu càng thêm giàu, tài nguyên cuồn cuộn, tiền đếm mỏi tay, cuộc sống tràn đầy vui thích.


Tháng cô hồn, mẹ chồng bắt con trai làm điều oái oăm khiến tôi hiểu nhầm chồng ngoại tình

Gần một tháng chúng tôi không hề "động chạm", một điều quá sức bất thường với cặp vợ chồng còn đang trẻ tuổi như chúng tôi. Trước đây anh hay chủ động nhưng tuyệt nhiên đợt đó cứ đến tối là anh quay lưng vào tường rồi ngủ khò.


“Thủ phủ” vàng mã lớn nhất cả nước ế ẩm đầu tháng "cô hồn"

Những tiểu thương phố Hồ (Bắc Ninh) cho biết, lượng tiêu thụ hàng hóa, đồ dùng cho người “cõi âm” năm nay giảm mạnh so với mọi năm


Nghìn người chen nhau cầu bình an ở Phủ Tây Hồ sáng mùng 1 “tháng cô hồn”

Với quan niệm, tháng 7 Âm lịch (hay còn còn là “tháng cô hồn”) thường không đem lại may mắn. Trưa nay, hàng nghìn người đã đổ về Phủ Tây Hồ (Hà Nội) cầu bình an.