dd/mm/yyyy

Táo Trung Quốc

Đắt gấp 5 lần hàng Mỹ, loại quả Trung Quốc được ráo riết lùng mua

Đắt gấp 4-8 lần các loại táo của Mỹ, New Zealand, hồng táo Trung Quốc đang gây sốt trên thị trường, có giá tới gần 400.000 đồng/kg vẫn được chị em ráo riết lùng mua về ăn.


Thực hư về giống táo đá Hà Giang

Táo đá Hà Giang gần đây trở thành cơn sốt khi nhiều chị em săn lùng mua bằng được, với suy nghĩ là táo sạch, an toàn. Theo các chuyên gia, Hà Giang không trồng được loại táo đá này, cần phải xem xét kỹ nguồn gốc của loại táo này trước khi khẳng định đó là táo sạch, an toàn.


Táo ứa mật vàng rực, hàng Trung Quốc đội lốt lừa chị em sành điệu

Quả táo mật vàng óng của Trung Quốc được bày bán la liệt đang gây sốt trên thị trường có giá dao động 180.000-250.000 đồng/kg. Song, không ít đầu mối trà trộn, đội lốt đây là táo vàng nhập khẩu từ Mỹ, Nhật để lừa người mua.


Quả táo đen xì đen xịt độc, lạ, ngon, bổ giá gần nửa triệu mỗi quả

Black Diamond Apple, giống táo đen huyền bí chứa đựng nhiều bí ẩn như trong truyện cổ tích Bạch Tuyết bước ra này đang quay trở lại như một hướng đi mới làm giàu nhờ kỹ thuật trồng đơn giản, sản lượng lớn cùng độ ngọt, dòn cũng như giá trị dinh dưỡng cao hơn gấp nhiều lần so với táo thông thường.


Quả táo bé như quả mận, giá nửa triệu/kg được chị em săn lùng

Với giá nửa triệu đồng một kg, loại táo nhỏ bằng 3 đầu ngón tay nhập khẩu từ Hàn Quốc đang được nhiều người chọn mua.


Táo không rõ nguồn gốc đội lốt táo đá Hà Giang: Người tiêu dùng đang bị lừa?

Táo đá Hà Giang giòn, ngọt, an toàn đang rao bán tràn lan trên mạng được nhiều người săn đón. Liệu loại quả được quảng cáo là “cây nhà lá vườn ” có được trồng ở Hà Giang hay chỉ là chiêu lừa của người bán.


Cách phân biệt táo Trung Quốc và táo Việt Nam

Trên thực tế, hầu hết người bán hàng không một ai nhận loại táo mà mình đang bán là táo Trung Quốc. Vì khi nói như vậy khách hàng sẽ bỏ chạy, không mua nữa. Vậy cần dựa trên những đặc điểm nào để phân biệt được táo sạch không hóa chất và táo Trung Quốc?


Cách phân biệt táo Trung quốc với táo New Zealand

Quả táo New Zealand bên ngoài màu vàng đỏ sẫm, nặng; bên trong nhiều nước giòn và ngọt hơn táo Trung Quốc. Quả táo Trung Quốc màu vàng đỏ nhạt, nhẹ, bên trong xốp và bột...


Hơn nửa năm không nhập, táo dán nhãn Úc và New Zealand vẫn tràn siêu thị Việt

Theo số liệu được Cục Bảo vệ thực vật, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn cung cấp từ đầu năm đến nay, chúng ta chưa nhập lô hàng hoa quả nào từ các nước Úc, New Zealand vào Việt Nam nhưng trên thị trường đang tràn ngập dán nhã từ các nước trên.