dd/mm/yyyy

Sữa mộc châu

Nhiệm kỳ cũ rút ngắn, Mộc Châu Milk đón “thủ lĩnh” mới Mai Kiều Liên

Sau khi được bầu làm Chủ tịch GTNFoods và Vilico, CEO Vinamilk Mai Kiều Liên lại tiếp tục được bổ nhiệm làm “thủ lĩnh” của Mộc Châu Milk.


Bà Mai Kiều Liên giữ chức Chủ tịch GTNfoods

Cổ đông của GTNFoods đã bầu HĐQT mới nhiệm kỳ 2020-2024 với 4/5 thành viên là nhân sự đến từ Vinamilk, trong đó bà Mai Kiều Liên được bầu làm Chủ tịch.


Người của Vinamilk chiếm áp đảo, bà Mai Kiều Liên làm Chủ tịch công ty mẹ sữa Mộc Châu

Hội đồng quản trị mới của GTNFoods có 4/5 nhân sự từ Vinamilk, trong đó bà Mai Kiều Liên giữ chức Chủ tịch. Tại đại hội cổ đông thường niên GTNFoods, tân Chủ tịch HĐQT Mai Kiều Liên khẳng định Vinamilk và Sữa Mộc Châu sẽ hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.


Sếp Vinamilk làm CEO công ty mẹ Sữa Mộc Châu sau thương vụ thâu tóm

Ông Trịnh Quốc Dũng, Giám đốc Điều hành Phát triển vùng nguyên liệu của Vinamilk, sẽ làm CEO GTNFoods sau khi Vinamilk kể từ 1/1/2020. Động thái này diễn ra sau khi Vinamilk của bà Mai Kiều Liên nâng tỷ lệ sở hữu tại doanh nghiệp sở hữu thương hiệu sữa Mộc Châu này lên 75%.


Sếp Vinamilk làm CEO công ty mẹ Sữa Mộc Châu sau thương vụ thâu tóm

Ông Trịnh Quốc Dũng, Giám đốc Điều hành Phát triển vùng nguyên liệu của Vinamilk, sẽ làm CEO GTNFoods sau khi Vinamilk nâng tỷ lệ sở hữu tại doanh nghiệp này lên 75%.


Vinamilk được nắm 75% cổ phần GTNFoods

Cổ đông GTNFoods đồng ý cho Vinamilk nâng sở hữu lên 75% mà không cần chào mua công khai.


Cơ cấu cổ đông Sữa Mộc Châu biến động liên tục

Vinamilk đăng ký mua vào, trong khi cổ đông lớn thứ hai và nhà đầu tư cá nhân liên tiếp thông báo bán GTN để giảm sở hữu.


Vinamilk nâng tỷ lệ sở hữu tại công ty sở hữu thương hiệu sữa Mộc Châu

HĐQT Vinamilk thông qua việc mua cổ phiếu GTN của GTNfoods, nhằm nâng tỷ lệ sở hữu lên 75%. Động thái này diễn ra khi “ông lớn” ngành sữa đang phải chứng kiến tốc độ tăng trưởng chậm lại và tin đồn không tốt liên quan đến nguyên liệu sữa của doanh nghiệp này.


Công ty sữa bò lớn nhất Mỹ phá sản và bài toán tăng trưởng của Vinamilk

Công ty sữa bò lớn nhất Mỹ vừa nộp đơn xin phá sản do gặp khó vì sự suy thoái nhanh chóng ở mảng sữa bò truyền thống. Câu chuyện ngành sữa khó khăn cũng có thể nhìn thấy thông qua "ông lớn" ngành sữa Vinamilk với sự tăng trưởng và lợi nhuận biên chậm lại trong mấy năm qua. Để giải bài toán tăng trưởng, Vinamilk trông vào thương vụ Sữa Mộc Châu và thị trường 60 tỷ USD là Trung Quốc.


Vinamilk đã chi thêm hơn 148 tỷ đồng để gom cổ phiếu GTNfoods

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk, HoSE: VNM) thông báo đã mua thêm 6,6 triệu cổ phiếu Công ty GTNfoods (HoSE: GTN), nâng tổng số lượng nắm giữ lên 107,9 triệu cổ phiếu GTN, tương ứng tỷ lệ 43,15%.