dd/mm/yyyy

rau dền

Thứ rau rẻ bèo này giúp giảm viêm, tốt cho xương, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đái tháo đường

Thành phần sắt trong rau dền chiếm hàm lượng khá cao. Sử dụng rau dền có thể giúp giảm viêm, tốt cho xương, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đái tháo đường...


Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt bò, nhiều người Việt không biết hay bỏ qua

Một loại rau thường hay mọc dại nhưng lại chứa nhiều chất dinh dưỡng dành cho cơ thể.


Loại rau “nhà nghèo” có can xi gấp 9 lần nước hầm xương, luộc, xào hoặc nấu canh đều tuyệt

Không chỉ có hàm lượng canxi và sắt cao hơn cả thịt đỏ hay sữa, rau dền còn rất giàu vitamin và các axit amin cần thiết, đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ và người già.


Nhà khoa học Việt tìm ra chất chống ung thư từ rau dền

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Việt Nam đã tìm ra hợp chất quý từ cây rau dền có thể gây độc cho tế bào ung thư.