dd/mm/yyyy

Nước hoa quả

"Khánh thành nhà máy của nông dân Tây Bắc"

Đó là câu câu nói của ông Hoàng Văn Chất, nguyên Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La khi trao đổi với phóng viên trước ngày khánh thành "Nhà máy chế biến hoa quả tươi và dược liệu Vân Hồ của Tập đoàn TH". Đây là nhà máy lớn nhất vùng Tây Bắc được Tập đoàn TH đầu tư xây dựng tại huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.


Ước mơ nhiều đời của nông dân Sơn La đang trở thành hiện thực

Được mùa mất giá sẽ không còn là điệp khúc kéo dài suốt nhiều năm qua diễn ra ở vựa hoa quả Sơn La nữa. Trước thông tin Nhà máy chế biến hoa quả tươi và thảo dược Vân Hồ sắp đi vào hoạt động (khánh thành vào ngày 20/9/2020) là một nguồn động viên lớn đối với người nông dân nơi đây.


Trung Quốc sáng chế ra giấy chống lửa và nước

Loại giấy mới này có bề ngoài tương tự như giấy truyền thống nhưng chống được các loại nước như cà phê, nước hoa quả và có thể chịu mức nhiệt 200 độ C.


Kinh hãi ôsin đổ nước tiểu vào nước hoa quả cho chủ uống

Nghi ngờ người giúp việc, một gia đình ở Kuwait bí mật lắp camera và thu được hình ảnh cô này lén đổ chất được cho là nước tiểu vào cốc nước hoa quả.


Bảo vệ làn da trong mùa đông như thế nào?

Dân Việt - Nguyên nhân sâu xa của việc da nứt nẻ là do da bị mất nước nghiêm trọng. Nếu bạn chỉ cố sức bôi kem chống nẻ mà không để ý đến các yếu tố khác để bảo vệ da hiệu quả cũng không cao.


Kinh hãi phụ gia biến nước lã thành nước hoa quả

"Chỉ cần cho vài thìa hương liệu, phẩm màu, đường hóa học vào nước là đã có nước ép trái cây thơm lừng", công thức pha chế được người bán hóa chất, quanh chợ Kim Biên, quận 5, TP HCM, giới thiệu mỗi khi có khách cần mua.


Hà Nội: Thu hồi 12 loại nước uống nhiễm DEHP

(Dân Việt) - Ngày 20.6, Công ty TNHH Thực phẩm YngShin (Cụm công nghiệp Bích Hoà - Thanh Oai, Hà Nội) đã hoàn thành bước đầu việc thu hồi 12 loại sản phẩm nước ép trái cây bị nhiễm DEHP.


Nước hoa quả giảm triệu chứng ốm nghén

Dân Việt - Thông thường từ tuần thứ bảy trở đi, phụ nữ mang thai thường xuyên bị những cơn ốm nghén khiến ăn không ngon, cơ thể mệt mỏi. Nước hoa quả sẽ giúp giảm đi phần nào những triệu chứng trên.