dd/mm/yyyy

Nữ mc đám cưới

Nữ MC hối hận mất tiền tỷ vì kiêng mua nhà đất tháng cô hồn

Kiêng kỵ tháng cô hồn, nữ MC đám cưới tiếc đứt ruột vì bỏ lỡ cơ hội mua nhà, đất giá rẻ vào tay người khác.


Nữ MC đám cưới bị sát hại dã man: Diễn biến nóng mới nhất

Bị nữ MC đám cưới từ chối quan hệ tình dục và cho rằng nạn nhân có lời lẽ xúc phạm nên bị cáo đã ra tay sát hại cô gái rồi phi tang xác.


Nữ MC đám cưới bị sát hại dã man: Người mẹ kể về giấc mộng ác

“Cả nhà chỉ sống nhờ vào T., đứa con gái hiếu thảo, hiền lành nhất xóm. Tôi không thể tin được vì sao con mình bị sát hại như thế. Mấy đêm trước khi nhận tin con bị giết, tôi nằm mộng thấy con gái về nói rằng nó bị người ta sát hại. Có ngờ đâu cơn ác mộng lại là sự thật”, mẹ của chị T. đau đớn nói trong nước mắt.


Kẻ sát hại nữ MC đám cưới có được xem xét tình tiết giảm nhẹ?

Luật sư cho rằng, đối tượng Thanh đã vi phạm hai tội đặc biệt nghiêm trọng trong Bộ luật hình sự.


Nữ MC đám cưới bị sát hại dã man: Xóa tiếng oan 'bỏ nhà theo trai'

Trong thời gian nữ MC "mất tích", gia đình chị nhiều lần nghe người ta đồn đoán rằng chị đã bỏ nhà theo trai, khiến mọi người hết sức đau lòng.


Vụ nữ MC bị giết: Nghi phạm khai ra tay tàn ác...

Nghi phạm khai với Cơ quan Công an tỉnh An Giang, vì mâu thuẫn trong lúc nói chuyện ở phần đất trống mà hắn đã đánh vào mặt, nắm tóc kéo nạn nhân ra mương nước phía sau nhà dìm nạn nhân xuống cho đến chết.


Nữ MC đám cưới bị sát hại dã man trong đám sậy: Đồn thổi đáng sợ

Liên quan đến thông tin cho rằng, sau khi giết chết nữ MC đám cưới, nghi phạm còn phân xác nạn nhân, thượng tá Đoàn Thanh Tâm, Trưởng công an H.Châu Thành, khẳng định không hề có chuyện "nạn nhân bị phân xác" như các thông tin đồn thổi.


Từ chối quan hệ, nữ MC đám cưới bị sát hại dã man trong đám sậy

Không chịu quan hệ tình dục, một nữ MC đám cưới ở An Giang bị một đối tượng đánh vào mặt, nắm tóc dìm đến chết dưới mương nước và cướp tài sản.