dd/mm/yyyy

Mỹ

Vì sao tên lửa S-400 là vũ khí hấp dẫn bậc nhất thế giới?

Tên lửa S-400 có tính năng hiện đại, khả năng tùy biến lớn, thậm chí có thể trở thành con bài chiến lược của những quốc gia sở hữu.


Giải mật vụ Su-24MR Nga làm náo loạn tàu sân bay Mỹ

Các máy bay trinh sát Su-24MR và chiến đấu cơ Su-27 Nga đã dễ dàng vượt qua các lớp bảo vệ của chiếc tàu sân bay Mỹ CV-63 USS Kitty Hawk.


Hong Kong đáp trả cực gắt với lệnh trừng phạt mới của Mỹ

Chính quyền Hong Kong đã phản ứng gay gắt với các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với 11 quan chức cấp cao ở Trung Quốc đại lục và Hong Kong.


Phát hãi người xưa “cuồng” xem thử hạt nhân mà không biết hậu quả

Theo một thống kê, từ năm 1945 - 2008, Mỹ tiến hành hơn 1.000 vụ thử hạt nhân. Trong một số vụ thử nghiệm vũ khí hạt nhân, hàng ngàn người đứng xem mà không hay biết tác hại khôn lường của việc đang làm sẽ khiến bản thân bị nhiễm phóng xạ.


Vì sao Mỹ thả quả bom nguyên tử thứ hai sau khi hủy diệt Hiroshima

Lý do công khai là nhằm nhanh chóng chấm dứt chiến tranh với Nhật Bản, kết thúc cuộc Đại chiến thế giới thứ 2. Nhưng đằng sau đó có thể là một động cơ khác.


Tổ chức tiệc trong dịch Covid-19 sẽ bị cắt điện, nước ở Los Angeles

Điện và nước sẽ bị cắt đối với những cư dân Los Angeles, tổ chức các bữa tiệc hiện đang bị cấm, thị trưởng Eric Garcetti cho biết.


Động thái mới của Mỹ với Đài Loan có thể chọc Trung Quốc "nổi cơn thịnh nộ"

Mỹ ngày 5/8 công bố chuyến thăm Đài Loan của Bộ trưởng Y tế Alex Azar, đánh dấu chuyến thăm chính thức cấp cao nhất đến Đài Loan được thực hiện bởi một quan chức Mỹ trong hơn 4 thập kỷ qua kể từ năm 1979. Động thái này được cho là có thể chọc giận Bắc Kinh.


Không thể rời mắt trước nữ golf thủ xinh đẹp người Anh

Tay golf nữ người Anh, Lucy Robson sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình vô cùng quyến rũ.


Nga lên kế hoạch tiêm chủng Covid-19 đại trà, đây là đối tượng được tiêm trước tiên

Các quan chức y tế của Nga cho biết, một loại vắc-xin ngừa Covid-19 tiềm năng đã kết thúc các thử nghiệm lâm sàng trong phòng thí nghiệm ở Moscow và vắc-xin có thể tiến hành tiêm đại trà vào tháng 10 tới.


Vũ khí hóa học khủng khiếp Mỹ sử dụng trong chiến tranh Việt Nam

Trong chiến tranh Việt Nam, quân đội Mỹ đã sử dụng nhiều loại vũ khí hóa học khác nhau, gây nên những hậu quả tàn khốc cho con người và môi trường...