dd/mm/yyyy

Huyện gia lâm

5 quận, huyện ở Hà Nội "chuyển màu" phòng chống dịch, 1 huyện về "màu xanh"

Sau ba tuần ở cấp độ 3 (màu cam, nguy cơ cao), số ca mắc cộng đồng ở quận Đống Đa (Hà Nội) giảm mạnh nên được hạ xuống cấp độ 2 (màu vàng, nguy cơ trung bình); huyện Phú Xuyên trở thành "màu xanh".


Chủ tịch UBND TP.Hà Nội: Tập trung cao độ đưa huyện Gia Lâm lên quận năm 2023

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu tập trung cao độ cho huyện Gia Lâm hoàn thành các tiêu chí để lên quận trong năm 2023.


Chủ tịch Hà Nội: Tập trung cao độ đưa huyện Gia Lâm lên quận năm 2023

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu tập trung cao độ cho huyện Gia Lâm hoàn thành các tiêu chí để lên quận trong năm 2023.


Hà Nội đóng cửa chợ vải lớn nhất miền Bắc, khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm hơn 4000 người

Sau khi phát hiện ca nhiễm Covid-19 tại xóm 4 (xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm), lực lượng chức năng yêu cầu dừng tất cả hoạt động tại chợ vải Ninh Hiệp. Ngoài ra, CDC Hà Nội thông báo khẩn tìm người đến mua bán hoặc liên quan đến chợ Ninh Hiệp từ ngày 20/10 - 31/10.


3 lý do Vinhomes Ocean Park trở thành miền đất hứa trong cuộc “đại chuyển dịch” của Thủ đô

Những con phố nhỏ nội đô đã không còn đủ sức quyến rũ như vài thập niên trước đây, khi sự tăng tốc chóng mặt của quá trình đô thị hoá đã khiến trung tâm Hà Nội cũ ngày càng trở nên ngột ngạt. Rất nhiều gia đình đã tìm đến các đô thị mới, nơi có hạ tầng đồng bộ, tiện ích đủ đầy.


“Quận Ocean” – “Kinh đô ánh sáng” mới phía Đông Hà Nội

Gần 28.000 cư dân về an cư, hàng vạn ngôi nhà sáng đèn mỗi đêm về, tòa văn phòng xanh hiện đại tiêu chuẩn thế giới đi vào hoạt động…, “quận Ocean” - cách gọi mới của đại đô thị Vinhomes Ocean Park - đã từng bước thắp sáng rực rỡ chân trời phía Đông Hà Nội.


Hà Nội: Đầu tư nhà đất thận trọng đón "sóng" hạ tầng phía Đông

Theo chuyên gia Savills nhận định, tính tới thời điểm hiện nay mức độ ảnh hưởng của thông tin xây dựng những cây cầu mới lên giá cả và nguồn cầu khu Đông Hà Nội đang chưa rõ nét, hoặc nếu có cũng cần tùy thuộc vào tiến độ thực hiện của dự án.


Ông nông dân Thủ đô trồng cây gì, nuôi con gì mà vùng đầm hoang thành trang trại bạc tỷ

Năm 2008, nhận thấy hai bên triền sông Thiên Đức, nơi chảy qua địa phận xã Dương Quang có một đầm hoang bỏ không nhiều năm, ông Nguyễn Công Thịnh (SN 1957, ở thôn Quang Trung, xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội nảy ra ý định ''khơi dậy sức sống'' cho vùng đất này.


Video: Khu vực đầu tiên cho phép "bán hàng ăn mang về" tại Hà Nội, nhiều chủ hàng quán mừng phát khóc

Sáng 6/9, 19 xã, thị trấn ở huyện Gia Lâm được xác định là vùng xanh và đã được mở dần các hoạt động sau 45 ngày thực hiện "ai ở đâu ở yên đấy", các quán ăn được bán mang đi. Nhiều chủ hàng quán đã chuẩn bị từ đêm qua để trong ngày hôm nay bán hàng trở lại. Có người đã mừng đến phát khóc.


Hà Nội: Một số quận, huyện cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ hoạt động trở lại ở vùng xanh

Từ 6/9, một số huyện trên địa bàn Hà Nội cho phép các cơ sở kinh doanh buôn bán trên địa bàn huyện được bán hàng mang về tại các xã, phường, thị trấn "vùng xanh" trên địa bàn.