dd/mm/yyyy

Giao hàng nhanh

Cập nhật 7/2: 31.452 ca nhiễm virus Corona, giao hàng trực tuyến kiếm bộn tiền thời dịch bệnh

Các công ty giao hàng và sàn thương mại điện tử Trung Quốc đang kiếm lời lớn sau khi đa số người dân Trung Quốc chọn cách “cách ly tại nhà” giữa tâm dịch virus Corona.


Grab có thêm tính năng “Chuyến Xe Hẹn Giờ”: Đặt trước tối đa 7 ngày

“Chuyến Xe Hẹn Giờ” (Advance Booking) bắt đầu triển khai thử nghiệm tại Việt Nam, sau một thời gian triển khai tại Singapore, Indonesia, Malaysia và Thái Lan.


Giao Hàng Nhanh muốn dẫn đầu mảng logistics ở Việt Nam

Trong chiến lược phát triển dài hạn, Giao Hàng Nhanh (GHN) dự kiến sẽ lập ngân sách 30 triệu USD để xây dựng 10 trung tâm phân loại hàng hoá tự động khắp Việt Nam.


Giao Hàng Nhanh và Ahamove gọi vốn 100 triệu USD từ quỹ ngoại

Giao Hàng Nhanh (GHN) và Ahamove là hai doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam, cùng thuộc đơn vị chủ quản là Scommerce.


Scommerce sắp nhận được 100 triệu USD khoản đầu tư từ Temasek

Gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư Temasek của Chính phủ Singapore, Scommerce – công ty mẹ của GHN và AhaMove sắp nhận được khoản đầu tư “khủng” lớn nhất từ trước đến nay.


Ông Phạm Nhật Vượng chiêu mộ cựu CEO Giao Hàng Nhanh

Cựu CEO của Giao Hàng Nhanh, ông Nguyễn Trần Thi vừa chính thức về đầu quân cho Công ty cổ phần One Mount Group, một công ty con thuộc Tập đoàn Vingroup.


Giao hàng “siêu tốc” chỉ 2 giờ trong nội thành Hà Nội và TP.HCM

Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện Việt Nam (EMS Việt Nam và Công ty Lalamove Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược triển khai dịch vụ giao hàng nội thành siêu tốc trong 2 giờ tại Hà Nội và TP.HCM.


GrabFood lại "vươn vòi bạch tuộc" với mô hình nhà bếp tập trung GrabKitchen

Trước Việt Nam, Grab từng thử nghiệm mô hình GrabKitchen tại Jakarta (Indonesia).


"Cuộc chiến" siêu ứng dụng: Mở rộng dịch vụ chưa đủ mà còn phải... thông minh

Các nền tảng siêu ứng dụng đang không chỉ chạy đua về mức độ phong phú và sẵn sàng thử nghiệm dịch vụ mới, mà còn đang hơn thua nhau ở cách tiếp cận “thông minh” đến người dùng.


Cô gái 20 tuổi phối hợp với nam đồng nghiệp “rút ruột” tài sản của khách

Có được tiền khi làm ngơ để đồng nghiệp “rút ruột” đơn hàng, cô gái 20 tuổi sau đó nhiều lần tiếp tay vào đường dây này cho đến khi bị cảnh sát “hỏi thăm”.