dd/mm/yyyy

động kinh

Ông lão được minh oan nhờ những lá thư tình

Việc ông Alvin (57 tuổi) giấu giếm gì trong căn nhà xập xệ ngoài rìa thị trấn Ringgold (bang Georgia) là câu hỏi với nhiều người dân thị trấn suốt nhiều năm.


“Cú bắt tay” Nhật Cường – Đông Kinh đưa lãnh đạo Sở KHĐT "xộ khám"

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhật Cường cùng Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đông Kinh đã “bắt tay” thực hiện gói thầu trị giá 42,9 tỷ đồng do Sở KHĐT Hà Nội làm chủ đầu tư vào cuối năm 2016.


Người đang bị co giật, "nuốt lưỡi" nên sơ cứu cách nào?

Tuyệt đối không đưa ngón tay hay vật cứng vào miệng người co giật để tránh tổn thương niêm mạc miệng, gãy răng, hít sặc.


Vua Lê Thái Tổ và cuộc đánh dẹp dòng dõi họ Hồ cát cứ xưng vương

Trong những năm đầu ở ngôi, Lê Thái Tổ đã nhiều lần cho quân đánh dẹp các thế lực phản loạn, trong đó có hậu duệ của nhà Hồ, tiếc là sự kiện này không được chính sử nhắc đến.


Hành trình "giải thoát" cô gái trẻ khỏi những cơn động kinh nhớ đời

Cô gái trẻ (29 tuổi, sống ở TP.HCM) nhưng phải chịu đựng 25 năm động kinh, có những ngày chịu 40 cơn giật. Sau nhiều năm, cô gái đã được giải thoát khỏi những cơn động kinh nhớ đời.


Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Như Quỳnh bị động kinh, uống thuốc ngủ quá nhiều

Nam MC gây bất ngờ khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Như Quỳnh khi đang giao lưu với fan.


TQ: Giả chết lấy tiền bảo hiểm, không ngờ khiến vợ cùng 2 con mất mạng

Một “góa phụ” Trung Quốc viết những lời cuối cùng trên mạng xã hội, nói mình không còn mục đích sống.


Thuyết âm mưu và bí mật khủng khiếp sau cơn động kinh của Ronaldo béo

Người Pháp ăn mừng chiến thắng lịch sử trên sân nhà trong khi cả thế giới tự hỏi điều gì đã xảy ra với tượng đài, “người ngoài hành tinh” Ronaldo.


Tất bật làng làm hương độc đáo nhất xứ Lạng những ngày giáp Tết

Những ngày giáp Tết, dọc con đường nhỏ đi vào ngõ 5, đường Phai Vệ, phường Đông Kinh, Lạng Sơn không khó để bắt gặp hình ảnh hàng dài tăm tắp những que hương thành phẩm được những người thợ tại đây mang ra phơi nắng.Vo những ngày trời nắng đẹp, không khí  tại đây khẩn trương, tất bật hơn hẳn.


Tin mới vụ GĐ bệnh viện bổ nhiệm con trai bị động kinh làm phó khoa

Sau khi vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Tháp đã có kết quả kiểm tra vụ giám đốc bệnh viện bổ nhiệm “thần tốc” con trai mắc bệnh động kinh làm Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh - Xét nghiệm.