dd/mm/yyyy

Cục An toàn thực phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang quảng cáo lừa người tiêu dùng

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa khuyến cáo người dân cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang trên một số website.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang quảng cáo lừa người tiêu dùng - Ảnh 1.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang được quảng cáo như thuốc điều trị bệnh, lừa người tiêu dùng. Ảnh chụp màn hình website: kimthankhang.vn

Theo đó, Cục An toàn thực phẩm cho biết, thời gian qua trên website://kimthankhang.vn/bai-viet/thong-tin-san-pham/thong-tin-ve-san-pham-kim-than-khang.html có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế (số 9 Lô A tổ 100 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Thành Nam