dd/mm/yyyy

Chủ tịch ubnd tỉnh

Cựu Bí thư Thành ủy Huế được cấp đất không qua đấu giá: UBND TP.Huế thông tin chính thức

Chiều 12/4, UBND TP.Huế đã có thông cáo báo chí thông tin về vụ việc cựu Bí thư Thành ủy Huế được cấp đất không qua đấu giá khi còn đương chức làm thất thu ngân sách Nhà nước.


Quảng Nam: Những địa phương nào bị nghiêm cấm chăn nuôi trong nội thành?

3 thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đề xuất cấm tổ chức, cá nhân chăn nuôi không được bố trí cơ sở chăn nuôi ở những khu vực thuộc nội thành của thành phố, thị xã, thị trấn, khu dân cư.


Ông Đoàn Ngọc Hải đồng ý việc tiếp tục xây 2 căn nhà ở huyện Nam Trà My

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam và Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My đã chính thức thông tin về việc liên quan đến ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền hỗ trợ cho người nghèo xây nhà.


Chủ tịch tỉnh Bình Định tặng bằng khen cho 5 người giúp nông dân xóa nghèo

5 nông dân ở huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có mô hình sản xuất hiệu quả, ổn định, giúp đỡ nông dân xóa đói giảm nghèo và tạo việc làm cho người lao động.


Bến Tre: Dừng thu tiền nước giá cao trong mùa hạn mặn

Từ đầu tháng 2/2021, tỉnh Bến Tre đã ban hành quyết định, quy định giá tiêu thụ nước sạch không bị nhiễm mặt trong thời gian hạn mặn, lại cao hơn 5 lần so với bình thường. Tuy nhiên sau khi gặp phải những phản ứng từ người dân, mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định dừng quy định tăng giá này.


Chủ tịch TT-Huế chỉ đạo ngăn chặn việc tung tin đồn thổi nhằm đẩy giá bất động sản

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo các cơ quan liên quan thực hiện các biện pháp bình ổn thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá và bong bóng bất động sản trên địa bàn tỉnh.


Quảng Nam: Ban quản lý KKT mở Chu Lai có 2 lãnh đạo mới

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có quyết định bổ nhiệm nhiều chức danh chủ chốt của Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai và Văn phòng UBND tỉnh, trong đó con trai của nguyên Chủ tịch UBND tỉnh này cũng được bổ nhiệm chức danh mới.


Quảng Nam: Tam Kỳ sắp có dự án Khu đô thị sinh thái ven sông?

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu UBND thành phố Tam Kỳ trong quá trình nghiên cứu, lập thủ tục đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái ven sông Tam Kỳ cần hết sức cân nhắc các yếu tố không gian kiến trúc cảnh quan và môi trường sinh thái tại khu vực.


Lâm Đồng: Phó Viện trưởng Viện KSND làm Giám đốc Sở Tư pháp

UBND tỉnh Lâm Đồng đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Lâm Đồng giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh.


Công an tỉnh phải báo cáo tiến độ điều tra 6 Ban quản lý rừng

Ngày 24/3, nguồn tin của Dân Việt, Văn phòng UBND tỉnh đã có văn bản đề nghị Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo, báo cáo tiến độ điều tra, giải quyết sai phạm tại 6 Ban Quản lý bảo vệ rừng.