dd/mm/yyyy

Chốt kiểm dịch

Clip: Người đàn ông cố tình vượt chốt, kéo lê CSGT và húc tung cả chốt kiểm dịch

Người đàn ông này đang dắt phương tiện vào lề đường thì bất ngờ ngồi lên xe và tăng tốc bỏ chạy, kéo lê chiến sĩ CSGT và húc tung cả chốt kiểm dịch Covid-19.


Điện Biên: Lập các chốt kiểm dịch Covid-19 trên hai tuyến quốc lộ

Chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, ngày 29-1, UBND tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo khẩn trương tái lập hai chốt kiểm dịch phòng chống dịch Covid-19 trên hai tuyến quốc lộ.


Bản tin Covid-19 ngày 5/8: Biên cương trắng đêm chống nhập cảnh trái phép

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tại nhiều tuyến biên giới, lực lượng chức năng ngày càng siết chặt việc xử lý những người vượt biên và nhập cảnh trái phép. Trong khi đó tại địa phương, Quảng Ninh cũng lập chốt kiểm dịch vì có ca nghi nhiễm Covid-19 ở Lạng Sơn.


Thanh niên 23 tuổi lĩnh án tử vì đâm chết nhân viên chốt kiểm dịch Covid-19

Một tòa án ở Trung Quốc vừa tuyên án tử hình một thanh niên 23 tuổi sau khi người này đâm chết 2 nhân viên tại một trạm kiểm dịch Covid-19 ở địa phương.


Thanh niên "qua mặt" nhiều chốt kiểm dịch rời Vũ Hán, đi gần 1.000 km để được bay qua Mỹ

Một thanh niên đã đi qua nhiều chốt kiểm dịch và lén rời khỏi tâm dịch Vũ Hán mà không hề bị chặn lại. Mọi chuyện chỉ bại lộ khi thanh niên này đã cách xa tâm dịch gần 1.000 km.


Long An từ chối tiếp nhận lợn từ vùng có dịch tả lợn châu Phi

Lo ngại dịch tả lợn châu Phi tấn công đàn heo và gây dịch trên địa bàn, tỉnh Long An vừa có công văn gửi đến các tỉnh, thành phố trong cả nước.


Lập chốt chặn, kiểm soát dịch tả lợn châu Phi suốt ngày đêm

Trước tình hình dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đang tiến vào miền Trung và cơn dịch này đã bùng phát tại một số tỉnh Campuchia giáp ranh tỉnh Tây Ninh có thể lây qua đường tiểu ngạch, hai tỉnh Long An, Tiền Giang đã hối hả thành lập hàng loạt chốt kiểm dịch trên các cửa ngõ và tổ chức kiểm tra suốt ngày đêm.


Cán bộ chơi bài quỳ trong chòi, bỏ chốt kiểm dịch tả heo châu Phi

Trong khi nhiều nơi căng mình chống dịch tả lợn châu Phi đang có diễn biến phức tạp, một số cán bộ vẫn bỏ chốt kiểm dịch ở thị trấn Vạn Hà (tỉnh Thanh Hóa) để tập trung trong chòi ngồi đánh bài.


Dịch tả lợn châu Phi: Sơn La tức tốc lập 2 chốt kiểm dịch lưu động

Trước thông tin diễn biến phức tạp của dịch tả lợn châu Phi, nhất là dịch đã bùng phát tại 2 tỉnh Hòa Bình và Điện Biên. Dịch tả lợn châu Phi đang có nguy cơ lan rộng ra các tỉnh Tây Bắc. Trước tình hình đó, UBND tỉnh Sơn La vừa tức tốc ban hành quyết định thành lập 2 chốt kiểm dịch liên ngành tạm thời tại bản Nghĩa Hưng, xã Mường Cơi và bản Bãi Đu, xã Tân Lang, huyện Phù Yên để kiểm tra, kiểm soát việc vận chuyển lợn và sản phẩm của lợn vào địa bàn tỉnh Sơn La.


Thanh Hóa chốt chặn mọi ngả ngăn dịch tả lợn châu Phi

Nhằm ngăn chặn, phòng chống bệnh dịch tả lợn châu Phi phát sinh và lây lan, các huyện, thị trong tỉnh Thanh Hóa đã giám sát chặt chẽ tình hình dịch bệnh, chủ động tiêu độc khử trùng chuồng trại chăn nuôi, tại các chợ, điểm giết mổ và các sản phẩm có nguồn gốc từ lợn.