Hãy cùng trổ tài làm một ly sinh tố bơ đúng tiêu chuẩn nhà hàng nhưng rất dễ thực hiện.
Nguyên liệu một cốc sinh tố bơ 350ml:
- 200gr thịt bơ
- 60ml sữa tươi
- 30ml sữa đặc
- 30ml kem béo thực vật
- 30ml nước đường
- 1/2 ly đá
Cách làm:
Bước 1: Tách vỏ, bỏ hạt, lấy phần thịt bơ cho vào máy xay sinh tố.
Bước 2: Lần lượt cho sữa tươi, sữa đặc, kem béo thực vật, nước đường và ly đá vào xay nhuyễn cùng thịt bơ.
Bước 3: Trút phần sinh tố đã xay nhuyễn vào cốc lớn.
Bước 4: Thái hạt lựu một chút bơ để trang trí.
Yêu cầu thành phẩm: Sinh tố bơ có màu vàng, xanh nhuyễn. Hương vị béo ngậy, thơm ngon đúng điệu!
Nhật Lâm