dd/mm/yyyy

Bí ẩn

Bí ẩn kỳ dị, không thể giải thích trên hòn đảo hoang: Liên Xô giải mã nhưng không thành

Ở đảo Barsa-Kelmes từng xảy ra những điều kỳ dị, không thể giải thích nổi. Màn sương mù dày đặc bao quanh hòn đảo này che giấu bí mật to lớn gì?


Hung thủ giấu mặt ở "Tam giác quỷ" Nevada?

Cả thế giới dường như đều biết “Tam giác quỷ Bermuda” ở Đại Tây Dương, nơi vẫn xảy ra hàng nghìn vụ tai nạn máy bay và tàu thủy. Nhưng mọi người ít biết tới “Tam giác Nevada” bí ẩn ở nước Mỹ.


Sự thật sửng sốt về khả năng "xuất quỷ nhập thần" của Ninja

Nhiều người hình dung Ninja Nhật Bản là những cao thủ có khả năng nhảy qua những tòa nhà cao, thoắt ẩn thoắt hiện, thâm nhập vào hàng ngũ của quân địch một cách xuất thần... Vậy, thực sự Ninja có khả năng "xuất quỷ nhập thần" như mường tượng?


Giải mật vụ Su-24MR Nga làm náo loạn tàu sân bay Mỹ

Các máy bay trinh sát Su-24MR và chiến đấu cơ Su-27 Nga đã dễ dàng vượt qua các lớp bảo vệ của chiếc tàu sân bay Mỹ CV-63 USS Kitty Hawk.


Điều gì xảy ra với dòng họ Bin Laden sau vụ 11/9?

Mọi người đều biết trùm khủng bố Osama bin Laden (1957 –2011) bị đặc vụ Mỹ tiêu diệt nhưng nhiều thứ liên quan bin Laden đến nay vẫn tồn tại.


Giải mã âm mưu trộm xác Tổng thống Lincoln đòi tiền chuộc

Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln bị ám sát và qua đời năm 1865. Năm 1876, thi hài ông chủ Nhà Trắng nổi tiếng lịch sử bị một nhóm tội phạm nhòm ngó. Chúng lên ý định trộm thi hài Tổng thống Lincoln đòi 200.000 USD tiền chuộc.


Giải mã tuyệt học Càn Khôn Đại Nã Di (Kì 2): Bí ẩn tâm pháp

Tâm pháp của Càn Khôn Đại Nã Di thực ra là một kỹ thuật vận công cao thâm. Đạo lý cơ bản là tại lúc phát huy nội lực tiềm tàng của mỗi người.


Điều khủng khiếp gì sẽ xảy ra khi cơ thể bị trúng một viên đạn?

Hứng một viên đạn? Hãy quên luôn chuyện đứng dậy chạy tiếp như trong phim đi.


Giải mã tuyệt học “Càn khôn đại nã di” (Kỳ 1): Uy trấn giang hồ

Trong tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung có rất nhiều môn võ danh trấn võ lâm, thiên hạ vô địch, một trong số đó không thể không nhắc đến tuyệt học Càn Khôn Đại Na Di, chính nó đã giúp Trương Vô Kỵ cứu Minh Giáo khỏi kiếp nạn diệt vong, chấn hưng Minh Giáo, uy trấn giang hồ.


Mức lương của những nhà khoa học nổi tiếng thế giới

Cũng như nhiều người bình thường, các nhà khoa học vĩ đại như Albert Einstein, Marie Curie hay Isaac Newton từng làm việc không công, sống khó khăn vì mức lương thấp và phải nỗ lực hết mình để cải thiện cuộc sống.