dd/mm/yyyy

Bất động sản

Chủ đầu tư, nhà thầu không đảm bảo phòng dịch COVID-19 sẽ bị dừng hoạt động

Trường hợp các chủ đầu tư, nhà thầu hoạt động xây dựng trên địa bàn TP không đảm bảo các giải pháp phòng dịch COVID-19 thì phải dừng hoạt động.


Giới đầu tư rục rịch quay lại “săn” đất nền ven Hà Nội

Dù được nhận định là khó “lướt sóng” trong thời điểm này, thế nhưng đất nền vẫn được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng và coi là kênh đầu tư lâu dài, cất tiền an toàn hơn trong bối cảnh hiện nay.


Độc lạ Thủ đô: Ngôi nhà xây bằng gạch mộc với hàng ngàn ô trống gây “sốt”

Với kiến trúc độc đáo, xây dựng hoàn toàn bằng gạch nung truyền thống của Việt Nam, ngôi nhà Brick Cave tại Đông Anh, Hà Nội đã đạt nhiều giải thưởng kiến trúc uy tín của khu vực và thế giới.


Hà Nội: Giải thể Ban Chỉ đạo thành phố về cải tạo, xây dựng lại các nhà chung cư cũ

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ký ban hành Quyết định 3302/QĐ-UBND (ngày 28-7-2020) giải thể Ban Chỉ đạo thành phố về cải tạo, xây dựng lại các nhà chung cư cũ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.


Điều bất ngờ bên trong “biệt phủ” gỗ hoành tráng rộng 1300m2 ở Nha Trang

Không gian xanh cùng kiến trúc độc đáo của công trình khiến bất cứ ai ghé thăm cũng đều ấn tượng, choáng ngợp.


Trên 40.500 tỷ đồng đầu tư đường sắt đô thị đoạn ga Hà Nội - Hoàng Mai

UBND thành phố Hà Nội vừa trình Thủ tướng Chính phủ thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án tuyến đường sắt đô thị số 3, đoạn từ ga Hà Nội đến Hoàng Mai.


Hà Nội: Nên làm con đường gốm sứ mới thế nào?

Nhiều chuyên gia cho rằng, việc xây dựng con đường gốm sứ mới (đoạn từ cửa khẩu An Dương đến cầu Nhật Tân) là cần thiết.


Hà Nội: Xử phạt nhiều chủ đầu tư chậm bàn giao quỹ bảo trì chung cư

Qua kiểm tra, giám sát Sở Xây dựng Hà Nội đã tiến lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính 11 trường hợp với tổng số tiền 610 triệu đồng, đề xuất thành phố ra biên bản xử phạt 2 trường hợp với số tiền 250 triệu đồng.


Nỗi khiếp sợ của người mua nhà trên giấy các "dự án đen nhất thế kỷ": Nhà không thấy, chỉ thấy nợ nần

Bỏ tiền từ vài trăm triệu đến cả chục tỷ đồng mua nhà ở hình thành trong tương lai nhưng người mua luôn trong trạng thái thấp thỏm khi dự án chận tiến độ, thậm chí không hẹn ngày bàn giao nhà... khiến nhiều người khiếp sợ.


Ngân hàng rao bán bất động sản "siết nợ": Đại hạ giá vẫn ế!

Kể từ đầu năm 2020 tới nay, từ các ngân hàng tầm trung tới các ngân hàng lớn ồ ạt thanh lý tài sản đảm bảo để thu hồi nợ, đặc biệt tài sản là bất động sản. Tuy nhiên, có những bất động sản “đại hạ giá” nhưng rao bán tới 5-7 lần vẫn “ế”!