dd/mm/yyyy

Bất động sản

Trường hợp nào bắt buộc phải đăng ký biến động đất đai

Theo quy định của pháp luật, trường hợp không thực hiện đăng ký biến động đất đai sẽ bị xử phạt. Vậy những trường hợp nào bắt buộc phải đăng ký biến động đất đai?


7 trường hợp không được cấp sổ đỏ năm 2020

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (còn gọi là sổ đỏ) là căn cứ hợp pháp thực hiện các quyền của người sử dụng đất, tuy nhiên, trong 7 trường hợp sau đây, người sử dụng đất sẽ không được cấp sổ đỏ.


Lộ diện hình ảnh về cầu Trần Hưng Đạo kết nối 2 quận Hoàn Kiếm và Long Biên

Mới đây, TP Hà Nội đã tiết lộ một số hình ảnh về dự án kết nối 2 quận Hoàn Kiếm và Long Biên, tuy nhiên đây chỉ mới là phương án kiến trúc đang được nghiên cứu.


Cả nước hiện dư thừa hơn 70 triệu m2 nhà ở trung, cao cấp

Theo Bộ Xây dựng, nguồn cung nhà ở trung, cao cấp đang dư thừa với khoảng 70-100 triệu m2 sàn nhưng lại thiếu nguồn cung nhà ở xã hội và nhà ở thương mại giá thấp.


Novaland muốn chuyển nhượng 40% vốn trong Cảng Phú Định

Novaland đang sở hữu 59,73% vốn tại Cảng Phú Định, tương đương gần 59,73 triệu cổ phiếu.


Golden City Resort Cửa Lò, giá trị từ sự khác biệt

Cửa Lò là một vùng đất xinh đẹp, được thiên nhiên ưu đãi với bãi biển trong xanh, thơ mộng, cùng với hệ thống quần đảo đa dạng kết hợp khung cảnh biển yên bình, Cửa Lò hội tụ tất cả mọi yếu tổ để trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời, hấp dẫn nhất Miền Trung và cả nước.


7 xu hướng bất động sản xuất hiện sau giãn cách xã hội

Công ty bất động sản Việt An Hòa vừa công bố khảo sát trực tuyến quy mô gần 20.000 người với mẫu trả lời đạt trên 50% về sự thay đổi hành vi của giới đầu tư bất động sản hậu Covid-19.


Căn hộ tự kinh doanh: Bát nháo thành ‘tổ’ cờ bạc hút chích, bay lắc

Tình trạng chủ sở hữu căn hộ cho người khác thuê ngắn hạn để kinh doanh du lịch… đang diễn ra phức tạp tại một số toà nhà chung cư, dự án khách sạn căn hộ ngày đang tiềm ẩn nguy cơ bị các đối tượng phạm tội lợi dụng...


Nguồn cung BĐS khan hiếm sau đại dịch Covid -19

Đại dịch Covid -19 toàn cầu gây ảnh hưởng lớn đến tất cả các ngành nghề kinh tế và bất động sản tại Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó.


"Bẫy lừa” trong mua bán nhà đất: Cẩn trọng kẻo tiền mất, tật mang!

Đang nở rộ tình trạng lừa đảo trong việc mua bán nhà đất của người dân ở một số quận, huyện của TP.HCM và một số tỉnh phía Nam.