dd/mm/yyyy

Bất động sản

Năm 2021, nếu có tiền nên đầu tư vào đâu?

Nhiều người băn khoăn về kênh đầu tư hiệu quả trong năm 2021. Vậy người có tiền nên đầu tư vào đâu?


Gần 10 năm Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Xuân này, tàu sẽ chạy?

Tháng 10/2011, dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông được khởi công trong niềm vui của người dân Thủ đô, bởi đây là dự án đường sắt đô thị đầu tiên của Việt Nam với vai trò là phương thức vận tải công cộng. Tuy nhiên...


Gần Tết, môi giới nhà đất chật vật kiếm tiền

Nhiều tháng qua, không ít môi giới nhà đất vẫn đang sống trong tình cảnh cầm cự hoặc phải chuyển việc. Càng về cuối năm, nhiều môi giới tất bật kiếm khách hàng, ra sản phẩm để có tiền lo Tết.


Những dự án bất động sản “khủng" vừa bị hủy ở TPHCM

Hội đồng nhân dân TPHCM mới đây đã ra Nghị quyết hủy bỏ 61 dự án do quá 3 năm không triển khai, trong đó có nhiều dự án bất động sản.


Thanh tra TPHCM chỉ ra hàng loạt sai phạm tại công ty được giao đất nông nghiệp

Thanh tra TPHCM chỉ ra Công ty Cây trồng được Nhà nước giao quản lý, sử dụng diện tích đất khá lớn với hơn 2.486 ha, chủ yếu là đất nông nghiệp (chiếm 99,23%), trải rộng trên nhiều địa bàn thành phố. Quá trình quản lý, sử dụng đất đã để xảy ra nhiều thiếu sót, vi phạm dẫn đến chưa phát huy hiệu quả sử dụng đất.


Sai lầm lớn khi mua nhà chờ tăng giá rồi bán liều "ôm" gánh lỗ nặng

Mua nhà đất "chờ tăng giá rồi bán" nếu có kế hoạch và tính toán thông minh sẽ mang về số lợi nhuận không nhỏ. Nhưng nếu mắc những sai lầm này, bạn có thể mất "cả chì lẫn chài".


Hé lộ khoản chi phí “nhạy cảm”, khó nói của giới đại gia bất động sản

“Hố đen” giá thành bất động sản; Giới nhà giàu ôm tiền đi "lướt sóng", giá đất vùng quê "nhảy múa"... là những thông tin bất động sản nổi bật tuần qua.


Giá bất động sản biển tăng gấp 3 trong một thập niên

Dù trải qua nhiều cột mốc thăng trầm, giá bất động sản biển sau 10 năm vẫn tăng gấp 3 lần.


Thị trường bất động sản Hà Nội “nóng” trong những tháng cuối năm

Bước vào quý 4, thị trường bất động sản Hà Nội "nóng" trước đợt ra hàng của các tập đoàn bất động sản lớn như Ecopark, Vingroup, Bitexco…


Thị trường bất động sản 3 miền thoát cảnh "ngủ đông", nên đầu tư vào đâu?

Sau gần 2 tuần không có ca nhiễm Covid-19 mới, thị trường bất động sản (BĐS) 3 miền bắt đầu thoát khỏi trạng thái “ngủ đông”.