dd/mm/yyyy

Bất động sản

Bắc Giang: Đấu giá một khu "đất quê" chênh lệch 59 tỷ đồng, gần gấp đôi giá khởi điểm

Ngày 4/4, tại thị trấn Thắng (Hiệp Hòa), Công ty Đấu giá hợp danh Thành Phát tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất ở với 87 lô đất, diện tích 7.843,5 m2, tại khu dân cư Đông Ngàn, thị trấn Thắng. Phiên đấu giá đã thu hút gần 450 người tham gia.


Biệt thự hơn 31 triệu USD của tỷ phú công nghệ Mỹ

Tỷ phú công nghệ Craig Ramsey chi 31,3 triệu USD để mua một căn biệt thự sang trọng ở bang California, Mỹ vào cuối tháng 3.


Cập nhật bảng giá đất Bắc Ninh mới nhất từng khu vực, giá đất tăng 20-30% chỉ trong thời gian ngắn

Giá đất ở Bắc Ninh với thông tin tỉnh Bắc Ninh nằm trong lộ trình sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, cùng với đó thị xã Từ Sơn trở thành thành phố thuộc tỉnh đang tăng chóng mặt. Bảng giá đất mới nhất ở Bắc Ninh cho thấy điều đó.


Giá nhà đất tăng chóng mặt: Bộ Xây dựng chỉ ra nguyên nhân

Bộ Xây dựng cho rằng, việc các địa phương ban hành bảng giá đất mới tăng hơn so với trước đây chưa phải là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng tăng giá nhà ở, đất ở.


Giao thông TP.HCM tiến về Cần Giuộc khiến bất động sản Cần Giuộc sôi sục

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM vừa có tờ trình gửi UBND TP.HCM kiến nghị mở rộng hàng loạt tuyến đường khu Nam kết nối huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.


Bắc Ninh: Lộ diện công ty "3 tuổi" làm chủ đầu tư khu công nghiệp 2.500 tỉ đồng tại Gia Bình

Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Bắc Ninh vừa được giao làm chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Gia Bình (Bắc Ninh) với tổng vốn đầu tư dự kiến trên 2.500 tỉ đồng. Được biết công ty này mới thành lập năm 2018 có trụ sở tại thị trấn Gia Bình.


Người dân Hà Nội "ùn ùn" đi trả nợ tiền sử dụng đất trước ngày 1/3

Lo sợ tiền thuế đất phải nộp tăng cao kể từ ngày 1/3, những ngày gần đây, nhiều người dân thủ đô đổ xô đi trả nợ tại các chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai của Hà Nội...


Khoảng 13.000 căn hộ không bán được trong năm 2020

Năm 2020, gần 9.000 căn hộ đưa ra thị trường không được giao dịch. Đà Nẵng, Khánh Hòa, Kiên Giang, Bình Dương là những khu vực có số lượng bất động sản không bán được nhiều nhất.


Thêm một doanh nghiệp bất động sản báo lãi nghìn tỷ

Cùng với Vinhomes và Novaland, Tập đoàn Hà Đô là một trong số ít doanh nghiệp bất động sản báo lãi trên 1.000 tỷ đồng năm 2020.


Dự án The Dragon Castle – căn hộ "chuẩn resort" bên bờ Vịnh Hạ Long

The Dragon Castle Hạ Long (DC Hạ Long) là căn hộ Hàn Quốc “chuẩn resort” đầu tiên tại Hạ Long nắm giữ những lợi thế trở thành tâm điểm kết nối trong quy hoạch phát triển của tỉnh Quảng Ninh.