dd/mm/yyyy

Bán gà

8 năm kiên trì bán gà, vợ mua ô tô Audi 1,4 tỷ tặng chồng làm cả làng "lác mắt"

Chăm chỉ làm ăn mặc cho mọi người bình luận khen chê, cặp vợ chồng này đã chứng minh cho thiên hạ thấy khả năng của mình.


Vì sao công an điều tra mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên?

Công an Điện Biên không loại trừ nghi vấn bà Hiền (mẹ của nữ sinh bị sát hại) biết con gái bị bắt và các tình tiết khác trước khi công an tìm ra xác nạn nhân.


Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên thông tin về vụ bắt tạm giam mẹ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà

Bên hành lang kỳ họp Quốc hội sáng 27/5, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên trao đổi với báo chí xung quanh vụ án nữ sinh đi giao gà bị sát hại và việc khởi tố, bắt tạm giam mẹ nữ sinh này để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: Bị can cầm đầu không nhận tội

Tại cơ quan công an, bị can được xác định có vai trò cầm đầu trong vụ hiếp rồi sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên không khai nhận hành vi phạm tội.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: "Lộ diện" kẻ chủ mưu

Trưởng Ban chuyên án 219D cho biết, quá trình điều tra bước đầu xác định, Vì Văn Toán đã thuê Bùi Văn Công và đồng bọn bắt cóc nữ sinh C.T.M.D để tống tiền.


Tin mới "kinh hoàng" vụ nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp nhiều ngày ở Điện Biên

Buổi khám xét nhà Bùi Văn Công có lẽ sẽ đi vào kỷ lục trình tự tố tụng ở Điện Biên về thời gian tiến hành, từ 8h sáng đến 17h chiều 23.3 mới kết thúc. Công an đã thu giữ được nhiều tài liệu, vật chứng, dấu vết quan trọng.


Tìm ra manh mối vụ nữ sinh bị sát hại khi đi ship gà

Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Điện Biên đã thu được hai tang vật quan trọng được cho là có liên quan đến cái chết của nạn nhân là nữ sinh bị sát hại khi đi ship gà.


Công an Điện Biên thông tin chính thức vụ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà

Trước những thông tin trái chiều trên các phương tiện thông tin đại chúng liên quan đến vụ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà xảy ra trên địa bàn huyện Điện Biên ngày 4.2 (tức 30 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi), qua một thời gian khẩn trương điều tra xác minh vụ án, sáng 12.2, Công an tỉnh Điện Biên đã có những thông tin chính thức về vụ án trên.