dd/mm/yyyy

atvstp

Clip: Đường đi thực phẩm không rõ nguồn gốc vào bếp ăn trường học

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục. Thế nhưng, ai là người hàng ngày giám sát nguồn gốc thực phẩm đưa đến bàn ăn của trẻ?


An toàn thực phẩm-tiêu chuẩn "vàng" để nhà nông giàu có

"Đây là điều kiện hết sức lý tưởng để nông dân hiểu hơn chính sách về an toàn thực phẩm. Đồng thời, giải đáp những vướng mắc để giúp bà con sản xuất, kinh doanh năm vững quy định cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm... "-Phó Chủ tịch BCH T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Xuân Định phát biểu.


Loạn thực phẩm tự gắn mác hữu cơ bán giá đắt đỏ

Chấp nhận bỏ ra nhiều tiền để mua thực phẩm hữu cơ với hy vọng mặt hàng đó sạch, đảm bản an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP). Tuy nhiên, sự thực có như kỳ vọng?


Giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thời gian trở lại đây, những cảnh báo về mất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) liên tục đã phần nào tác động tới xã hội. Chưa bao giờ như bây giờ, công cuộc phòng chống thực phẩm bẩn, đảm bảo ATVSTP, vì một nguồn thực phẩm sạch được quan tâm và đẩy mạnh thực hiện như hiện nay.


Thức ăn đường phố: Quán điểm cũng “có vấn đề”

Có đến 26% những quán ăn được chọn làm mô hình kinh doanh thức ăn đường phố điểm tại TP.HCM cũng còn nhiều vấn đề về vệ sinh, chưa được che đậy chống ruồi, bụi bẩn…