Nữ sinh mất tích khi giao gà

Công an thực nghiệm hiện trường vụ sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Với cả trăm cảnh sát bảo vệ, các bị can bị áp giải ra địa điểm gây án để diễn tả lại tội ác với nạn nhân nữ sinh giao gà bị sát hại.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Lời khai "sốc óc" của đối tượng Vì Văn Toán

Liên quan vụ nữ sinh giao gà bị giết, đối tượng Vì Văn Toán - kẻ được cho là cầm đầu vụ án đã khai rằng, sau khi bắt giữ nữ sinh Cao Mỹ D., nhóm đối tượng này có liên lạc với mẹ nạn nhân.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: Bị can Bùi Kim Thu được tại ngoại

Bùi Kim Thu, một trong 9 bị can liên quan vụ sát hại nữ sinh giao gà đã được cơ quan tố tụng Điện Biên cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú sau khi đã hết thời hạn tạm giam.


Vì sao công an điều tra mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên?

Công an Điện Biên không loại trừ nghi vấn bà Hiền (mẹ của nữ sinh bị sát hại) biết con gái bị bắt và các tình tiết khác trước khi công an tìm ra xác nạn nhân.


Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên thông tin về vụ bắt tạm giam mẹ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà

Sáng 27/5, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên trao đổi với báo chí xung quanh vụ khởi tố, bắt tạm giam mẹ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: Bị can cầm đầu không nhận tội

Tại cơ quan công an, bị can được xác định có vai trò cầm đầu trong vụ hiếp rồi sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên không khai nhận hành vi phạm tội.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: "Lộ diện" kẻ chủ mưu

Vì Văn Toán đã thuê Bùi Văn Công và đồng bọn bắt cóc nữ sinh C.T.M.D để tống tiền.


Tin mới "kinh hoàng" vụ nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp nhiều ngày ở Điện Biên

Buổi khám xét nhà Bùi Văn Công có lẽ sẽ đi vào kỷ lục trình tự tố tụng ở Điện Biên về thời gian tiến hành, từ 8h sáng đến 17h chiều 23.3 mới kết thúc. Công an đã thu giữ được nhiều tài liệu, vật chứng


Kế hoạch tàn độc của 5 "yêu râu xanh" sát hại nữ sinh ship gà ở Điện Biên

Nạn nhân bị nhóm yêu râu xanh lên kế hoạch tàn độc hãm hiếp, giết hại là nữ sinh C.T.M.D (SN 1997, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), sinh viên trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.


Công an Điện Biên thông tin chính thức vụ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà

Trước dư luận trái chiều về vụ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà xảy ra trên địa bàn huyện Điện Biên ngày 30 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sáng 12.2, Công an tỉnh Điện Biên đã thông tin chính thức về vụ án.