Ảnh - Clip

Lão nông nói gì khi tự nộp đơn xin rút khỏi hộ nghèo

“Biết bao hoàn cảnh cơ cực, bệnh tật nghiệt ngã, trong khi vợ chồng tôi vẫn còn đủ sức tự làm nuôi bản thân. Không thể cứ mãi ỉ vào sự hỗ trợ của Nhà nước nên tôi muốn dành suất đó cho hộ khó khăn thực sự”, nông dân Nguyễn Thường bộc bạch.


Clip xe Ford Everest lao thẳng đường cụt xuống ao và cảnh tượng khiến tài xế hú vía ngay sau đó

Dù tin tưởng và đi theo biển chỉ dẫn, tuy nhiên vị tài xế chiếc xe Ford Everest này không may gặp nạn khi đi vào đoạn đường cụt không biển cảnh báo rồi lao thẳng xuống ao. Cảnh tượng khiến tài xế bị một phen hú vía ngay sau đó.


Trước bão số 6, hiện tượng lạ hiếm thấy ở bãi biển Nha Trang

Từ sáng 9.11 khi bão số 6 chưa đổ bộ vào đất liền, nhiều người dân và du khách dạo trên bãi biển Nha Trang bất ngờ thấy có bờ cát cao như "bức tường" dọc đường biển Trần Phú, chạy dài cả km.


ĐH Kiến trúc Hà Nội: 1 người bị thương nặng do người từ trên tầng 13 rơi trúng

Công an phường Văn Quán, Hà Đông (Hà Nội) đang bảo vệ hiện trường vụ rơi từ nhà cao tầng khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.


Mùa rươi ngắn ngủi, nhưng ăn rươi phải thật chậm và thật tinh

Mùa rươi chính vụ ngắn ngủi chỉ được dăm tuần, cùng với gió lạnh đầu mùa về, không thưởng thức thì phí ra. Thế nên cứ đến cuối tháng 9, đầu tháng 10 âm lịch, người Hà Nội lại rậm rịch kéo nhau ra đường ăn rươi.


"Nhếch nhác" các làng tranh 3D ở Quảng Ngãi

Trong thời gian qua, nhiều địa phương ồ ạt thực hiện các dự án tranh 3D, tranh 3D phát sáng. Nhiều làng tranh 3D xuất hiện lạ lẫm, bắt mắt thu hút khách du lịch tham quan, thưởng lãm.


Chuyện lạ ở làng người dân hò nhau ngâm mình trong 'lỗ sôi thiên tạo'

Tại xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi có một hồ nước nóng được người dân trong vùng gọi là “lỗ sôi quê hương”.


Đầu tư bất động sản gắn với xu hướng phát triển du lịch sức khỏe

Theo các chuyên gia, trước sự dịch chuyển xu hướng du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe như hiện nay thì các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng được nhu cầu trên đang được các nhà đầu tư quan tâm.


Hà Nội xử lý sự cố ô nhiễm nước sạch rất bị động, chậm trễ

"Hà Nội liên tục xảy ra nhiều sự việc liên quan đến môi trường nhưng cách xử lý của thành phố rất bị động", GS Đặng Hùng Võ nói với Zing.vn


Video núi lửa phun trào hình thành một hòn đảo giữa biển khơi

Video dưới đây đã cho thấy quá trình hình thành một hòn đảo giữa Thái Bình Dương của Mẹ Thiên nhiên qua những vụ núi lửa phun trào từ đáy biển.