dd/mm/yyyy

Ảnh - Clip

Cận cảnh quy trình nuôi hàu ngon nhất Việt Nam

Hiện, diện tích nuôi hàu Thái Bình Dương của Quảng Ninh đã đạt trên 3.000ha, sản lượng mỗi năm gần 20.000 tấn và đối tượng nuôi này đã giúp hàng ngàn hộ đổi đời, nhất là khu vực huyện đảo Vân Đồn. Đây hiện cũng là loại hàu có chất lượng tốt và ngon nhất, nhì ở Việt Nam.


Triệu phú gà công nghệ cao trong "thâm sâu, cùng cốc"

Ít ai ngờ ẩn sâu trong vùng đồi núi ở Võ Nhai (Thái Nguyên) lại có một trang trại được đầu tư chăn nuôi gà thương phẩm quy mô lớn và hiện đại đến thế.


"Mê mẩn" gốc hoa giấy ngũ sắc 600 triệu đồng, đại gia Việt xuống tiền chơi Tết

Nhiều đại gia Việt sẵn sàng bỏ ra gần nửa tỷ đồng để sở hữu loại hoa giấy ngũ sắc chơi Tết Canh Tý 2020. Giá hoa giấy cổ thụ dao động từ 70-150 triệu đồng/gốc, đặc biệt có gốc còn lên tới hơn 600 triệu đồng.


Cá tràn vào trắng bờ, người dân sung sướng hốt "lộc trời ban"

Cá tràn vào trắng bờ, người dân ai nấy đều sung sướng nhận lộc trời ban.


An Giang đẹp ngỡ ngàng mùa lúa chín

Những ngày đầu tháng 12, An Giang đang bắt đầu bước vào mùa lúa chín. Ghé vùng Bảy Núi - An Giang thời điểm này, du khách không khỏi ngỡ ngàng trước những cánh đồng lúa vàng ươm bạt ngàn, hút tầm mắt. Xa xa, những thửa ruộng nằm e ấp trong hàng cây thốt nốt hệt như bức tranh đồng quê đầy thơ mộng, thanh bình.


Kịch bản "cực sốc" tại SEA Games: U22 Việt Nam thua đậm Thái Lan, vẫn đi tiếp

Ngay cả khi thua Thái Lan với cách biệt hơn 2 bàn, U22 Việt Nam vẫn có thể giành quyền đi tiếp.


Phát hiện kho thóc cổ 4.000 năm tuổi vô cùng quý hiếm

Kho thóc cổ 4.000 năm tuổi là tàn tích của nền văn minh Long Sơn, tồn tại ở khu vực ven sông Hoàng Hà cuối thời Đồ Đá mới.


Thú vị cách bắt dế cơm bán 1.200 đồng một con ở Quảng Nam

Cứ đến tháng 11 âm lịch, người dân xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam lại mang dụng cụ ra cánh đồng đất bãi bồi ven sông Trường bắt dế cơm bán 1.200 đồng một con.


Miền Tây mênh mang mùa nước nổi

Miền Tây mùa nước nổi, mùa mang về sản vật dồi dào cho người dân. Năm nay nước về chậm, những cánh đồng vẫn chưa ngập nước, nhưng với người dân đây miền Tây đây vẫn là mùa họ mong đợi, còn với du khách phương xa, mùa nước nổi là thời điểm để cảm nhận nét đặc trưng về đời sống vùng sông nước giàu bản sắc


Lão nông nói gì khi tự nộp đơn xin rút khỏi hộ nghèo

“Biết bao hoàn cảnh cơ cực, bệnh tật nghiệt ngã, trong khi vợ chồng tôi vẫn còn đủ sức tự làm nuôi bản thân. Không thể cứ mãi ỉ vào sự hỗ trợ của Nhà nước nên tôi muốn dành suất đó cho hộ khó khăn thực sự”, nông dân Nguyễn Thường bộc bạch.