Tin tức

Nghệ An: Xót xa nghề “đánh bạc với trời"-nuôi ngao bãi triều.

Nghề nuôi ngao trên bãi triều phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết, con nước nên người dân xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) coi đây là nghề “đánh bạc với trời”, có năm được, có năm mất. Nhưng chưa năm nào như năm nay ngao lại chết đồng loạt, mất trắng khiến người dân lao đao...


Vietnam Airlines nói gì về thông tin cấm các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản?

Hãng hàng không Vietnam Airlines phát đi thông cáo báo chí liên quan đến các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản.


Vụ nhiều nhà dân xây dựng trên đất công ở huyện Thanh Trì: Sở Xây dựng Hà Nội kiểm tra, làm rõ vụ việc

Sau loạt bài phản ánh của Báo điện tử Dân Việt/TrangTraiVietOnline về tình trạng, nhiều hộ dân xây nhà trên đất công trái phép ở huyện Thanh Trì, Sở Xây dựng TP Hà Nội đã vào cuộc kiểm tra, làm rõ vụ việc nhiều nhà dân xây dựng trên đất công giao trái thẩm quyền ở huyện Thanh Trì.


Nam Định: Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Yên Phúc làm giả học bạ tinh vi để thăng tiến

Không học cấp 3, thế nhưng Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Yên Phúc (huyện Ý Yên, Nam Định) vẫn nguỵ tạo, làm giả hồ sơ học bạ để được cấp bằng thật.


Bắc Giang: Phát hiện người phụ nữ bị sát hại trong nhà nghỉ với nhiều vết đâm

Cơ quan công an huyện Hiệp Hòa đang ráo riết điều tra vụ việc người phụ nữ bị tử vong trong nhà nghỉ.


Cúm A/H5N6 phức tạp, Học viện Nông nghiệp VN sẽ đẩy mạnh nghiên cứu

Trước diễn biến phức tạp của dịch cúm gia cầm do chủng virus A/H5N6 gây ra tại một số tỉnh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã triển khai nhiệm vụ nghiên cứu đột xuất (đề tài trọng điểm cấp học viện) về cúm gia cầm.


Học sinh Hà Nội tiếp tục được nghỉ thêm 1 tuần

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã quyết định, học sinh Hà Nội được nghỉ học đến hết ngày 23/2.


Giá ớt, thanh long, mít đồng loạt tăng giá trở lại

Sau thời gian nông sản bị rớt giá tại Đồng Tháp, những ngày qua, ớt, thanh long, ổi, mít, xoài Đài Loan… đã tăng giá trở lại.


Câu cá tra "khủng" ở Vườn Quốc gia Tràm Chim, có con dài gần 1m

Du khách đến tham quan Vườn Quốc gia Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp thời gian gần đây giảm hơn so với cùng kỳ năm 2019 gần 40%. Nhưng, nhiều du khách rất thích thú với dịch vụ câu cá giải trí tại đây. Không ít du khách câu được cá tra khủng, có con nặng hơn 10 ký, có con dài gần 1m...


Đã đưa người phụ nữ trốn khỏi khu cách ly theo dõi virus corona sang Trung Quốc về nước

Thông tin từ Cơ quan công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, cơ quan này đã tìm thấy người phụ nữ trốn khỏi khu cách ly theo dõi virus corona (Covid-19) và đưa người này về nước.