Thực phẩm sạch

Ăn món cá này, nam giới tăng phong độ

Nói đến ăn uống để tăng phong độ quý ông, người ta sẽ nghĩ đến các món ăn từ thịt lợn, gà, thịt dê... mà ít người nghĩ đến ăn món cá.


Cách muối sung "độc chiêu" trắng phau ngon, giòn mà không chát

Sung muối chế biến đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Nếu bạn thực hiện theo các bước dưới đây thì đảm bảo món ăn này sẽ vừa ngon, giòn mà lại không bị chát.


Cá rô đồng kho khế

Mùa mưa cá rô đồng ở ruộng rất nhiều. Cá rô đồng có nhiều cách chế biến ngon, nhưng có lẽ ngon nhất vẫn là kho với khế chua.


4 món ngon "cổ truyền" giúp tăng cường sinh lực

Những món ăn quen mà giờ lại trở thành đặc sản như Cá chạch nấu hẹ, cá trê và kén tằm, sẽ lại cho quý ông sự hồi sinh năng lượng tuyệt vời.


Cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện

Sữa chua là một loại thức uống giải nhiệt rất được ưa chuộng vào những ngày hè nắng nóng. Hãy cùng tìm hiểu công thức làm sữa chua bằng nồi cơm điện thơm ngon cho cả gia đình nhé!


Mùa rươi ngắn ngủi, nhưng ăn rươi phải thật chậm và thật tinh

Mùa rươi chính vụ ngắn ngủi chỉ được dăm tuần, cùng với gió lạnh đầu mùa về, không thưởng thức thì phí ra. Thế nên cứ đến cuối tháng 9, đầu tháng 10 âm lịch, người Hà Nội lại rậm rịch kéo nhau ra đường ăn rươi.


Những loại rau rừng đặc sản trên vùng núi Tây Nguyên

Từ xa xưa, bà con trên dãy Trường Sơn đã biết dùng những loại lá rừng để phục vụ cho bữa ăn. Ngày nay, những loại lá rừng chỉ xuất hiện trên vùng núi Tây Nguyên này đã trở thành đặc sản mà nhiều du khách khi tới đây đều không khỏi xuýt xoa.


Bỏ mỡ lợn ra khỏi bữa ăn là sai lầm đáng tiếc: Chuyên gia mách bạn cách ăn ngon, an toàn

Mỡ lợn là một thực phẩm phổ biến dùng trong bữa ăn của các gia đình trước đây. Nhưng hiện nay gần như đã bị loại ra khỏi thực đơn. Đáng tiếc, bạn chưa biết đến lời khuyên này.


Đừng xào, làm món gỏi mới là cách chế biến rau lang cực ngon

Món gỏi thịt bò rau lang trộn mắm me, giòn giòn, chua chua, ngọt ngọt khiến ai thưởng thức một lần cũng nhớ mãi.


Chuyện lạ cám gạo cho lợn giờ siêu đắt đỏ, nhà giàu ăn sáng tẩm bổ

Cám gạo vốn là thứ phế phẩm trước đây phổ biến là dùng làm thức ăn cho lợn, gà, trâu bò,... Giờ đây, chúng lại trở thành món ăn vô cùng đắt đỏ, được giới nhà giàu xếp hàng chờ mua về tẩm bổ.