dd/mm/yyyy

Muốn mua - Cần bán

Chuột Mickey làm từ cây quất ở miền Tây

Tết Canh Tý năm nay, nhiều nông dân ở miền Tây đã tạo hình chuột mickey từ cây tắc (còn được gọi là quất) để cung cấp cho khách hàng.


Lên sàn đấu giá bưởi đặc sản Bắc Nam

Chỉ cần click chuột vào trang web: buoivn.com, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn mua những trái bưởi đặc sản Bắc Nam đến từ nhiều địa phương trong cả nước, với giá hợp lý hơn ngoài thị trường.


Tỷ phú cây chơi Tết ở xứ nhãn

Dù mới bước vài nghề cây chơi Tết được vài năm, song đến giờ anh Hoàng Văn, chủ nhà vườn Phú Quý ở huyện Văn Giang (Hưng Yên) đã và đang sở hữu vườn cây Tết đồ sộ với hàng trăm cây bưởi, cam, đu đủ bonsai... thuộc hàng khủng có giá từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng/cây.


Cây quýt rừng "khổng lồ", khách mua chưng tết trả 100 triệu đồng chưa bán

Cây quýt rừng còn gọi là quýt hôi được đưa từ huyện miền núi Quỳ Hợp xuống bán tại thành phố Vinh dịp Tết.


Bắp ngô ngọt sang Hàn Quốc giá 180 nghìn đồng

Mỗi bắp ngô ngọt tại Việt Nam chỉ có giá trung bình từ 5-7 nghìn đồng/bắp, nhưng khi xuất khẩu sang Hàn Quốc, giá bán tại các siêu thị bình quân khoảng 180 nghìn đồng (quy ra tiền Việt).


Thanh Hóa: Đào thế chơi Tết 'hút khách'

Người trồng đào Thanh Hóa vui mừng khi đào thế chơi Tết đang cho nụ, chúm chím nở hoa. Năm nay, đào thế được giá, hầu hết các nhà vườn đã có khách đến đặt.


Giá rau giảm mạnh, 500 đồng/kg ở Đà Lạt

Nhiều nhà vườn tại Đà Lạt đứng ngồi không yên vì giá rau giảm mạnh, thậm chí chỉ còn vài trăm đồng một kg dù đã gần Tết.


Thứ quả có mùi lạ nhưng vỏ na ná mít, giá lên tới hơn 200.000 đồng/kg

Đây là quả có mùi khá lạ như mùi bánh mì nướng và được nhiều người ưa thích.


Hàng trăm tấn thịt lợn nhập khẩu chuẩn bị ồ ạt vào Việt Nam

Trước tình trạng các doanh nghiệp, tập đoàn được nhập khẩu thịt lợn không có hạn ngạch, người tiêu dùng có quyền đặt câu hỏi: Thịt lợn nhập khẩu từ các quốc gia nào? Có được giám sát chất lượng?


"Mê mẩn" gốc hoa giấy ngũ sắc 600 triệu đồng, đại gia Việt xuống tiền chơi Tết

Nhiều đại gia Việt sẵn sàng bỏ ra gần nửa tỷ đồng để sở hữu loại hoa giấy ngũ sắc chơi Tết Canh Tý 2020. Giá hoa giấy cổ thụ dao động từ 70-150 triệu đồng/gốc, đặc biệt có gốc còn lên tới hơn 600 triệu đồng.