Pháp luật- Bạn đọc

Chưa được cấp phép, Gold game Việt Nam đã quảng cáo rầm rộ game "dự đoán kết quả bóng đá"

Chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng game dự đoán kết quả bóng đá có thưởng, thế nhưng Công ty cổ phần Gold game Việt Nam đã quảng cáo rầm rộ trên website của công ty này. Theo thể lệ công bố, người chơi phải nạp tiền vào tài khoản để dự đoán kết quả…


Người bao nhiêu tuổi được đứng tên Sổ đỏ?

Người sử dụng đất có đủ điều kiện sẽ được cấp Sổ đỏ. Tuy nhiên, nhiều người có thắc mắc về việc người có bất động sản bao nhiêu tuổi thì được đứng tên Sổ đỏ? Người dưới 18 tuổi khi được cho, tặng bất động sản sẽ sử dụng thế nào?


Hồi âm về vụ dự án được triển khai trước khi… mở thầu ở Cao Bằng

Sau khi Trang Trại Việt Online đăng tin, bài về dự án sắp xếp lại các ki-ốt ở Cao Bằng, Ban quản lý Đầu tư xây dựng dân dụng và công nghiệp tỉnh Cao Bằng đã có ý kiến xung thông tin này.


Cao Bằng: Bất thường dự án được triển khai xây dựng trước khi... mở thầu

Chưa được đấu thầu, nhưng gói thầu cây xanh, cảnh quan tại dự án sắp xếp lại các ki ốt bán hàng tại khu vực ngã ba lán Khuổi Nặm lại được “xi nhan” cho thi công trước. Khi doanh nghiệp lên mua hồ sơ mời thầu, một cán bộ thuộc Ban quản lý dự án đầu tư xây lại đứng ra thỏa hiệp nhờ doanh nghiệp rút lui...


Bát nháo thị trường nhà ở xã hội (bài 4): Nhân viên BĐS G6 đe người mua nhà, Tổng Giám đốc doạ phóng viên

Cả nhân viên và Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bất động sản G6 liên tục có những lời lẽ thiếu chuẩn mực đối với người mua nhà và phóng viên.


Sự thật việc Công ty Hoàng Tuấn “chây ì nghĩa vụ tài chính”

Trong ngày nhận được thông báo của cơ quan chức năng, Công ty Hoàng Tuấn (Hoàng Long, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã hoàn thành việc nộp toàn bộ số tiền 561.753.927 đồng vào Kho bạc Nhà nước, trước hạn.


Bị đình chỉ, Công ty CP nhân lực TTC vẫn đào tạo lao động đi Nhật Bản, khiến 80 người lao đao

Bị Bộ LĐ-TB&XH đình chỉ và dự định xóa tên khỏi danh sách những công ty đủ điều kiện phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản do vi phạm biên bản ghi nhớ về chương trình thực tập kỹ năng giữa hai nước vào đầu tháng 9/2019.


Bát nháo thị trường nhà ở xã hội (bài 3): Đối tượng lừa đảo có thể bị phạt 20 năm tù

Theo luật sư, hành vi Công ty Cổ phần bất động sản G6 (Cty bất động sản G6 - PV) dùng thủ đoạn gian dối, đưa thông tin không đúng sự thật về điều kiện mua nhà ở nhà hội nhằm mục đích chiếm đoạt số tiền của khách hàng có dấu hiệu của tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.


Quy định về chuyển quyền sử dụng đất đồng sở hữu

Mới đây, bố mẹ đã làm thủ tục tặng cho 3 anh em tôi một mảnh đất diện tích 180m2, đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) từ năm 2010.


Công an xác minh người đàn ông bôi mặt đen "bí ẩn" cầm xúc xích đi xin tiền

Lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết, người đàn ông bôi mặt đen "bí ẩn" có vào nhà dân nhưng chỉ xin tiền, không trộm cắp, không đánh ai nên không thể bắt giữ.