dd/mm/yyyy

Vận động người dân

Hội Nông dân Điện Biên: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Thời gian qua, các cấp hội nông dân ở tỉnh Điện Biên luôn chủ động nắm bắt tình hình, kịp thời thông tin đến hội viên, nông dân trên địa bàn tỉnh về cách phòng, chống dịch Covid-19. Nhiều hoạt động như vệ sinh môi trường, kêu gọi nông dân sử dụng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn tay được thực hiện tích cực.


Tân Lạc tăng cường giải pháp phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã chủ động thực hiện các giải pháp nhằm ngăn chặn, kiểm soát không để dịch bệnh Covid-19 xảy ra trên địa bàn.


“Xé rào” trồng lúa (Bài 2): Phớt lờ khuyến cáo nên nhận “trái đắng”

Ngành chức năng các địa phương ĐBSCL cho rằng, mặc dù đã có khuyến cáo, vận động người dân không gieo sạ lúa trong mùa khô 2019 - 2020 để né mặn, nhưng rất nhiều diện tích vẫn được xuống giống và hậu quả là lãnh thiệt hại nặng nề.


Nông thôn mới Sơn La:Trâu, bò đông đàn, cây trái đầy đồi

Nhờ có sự chung sức, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và người dân trên địa bàn trong suốt 6 năm triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM), đến nay diện mạo nông thôn mới ở xã Tân Lập (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) ngày càng đổi thay.


Cò Nòi gìn giữ và phát huy các tiêu chí nông thôn mới

Cò Nòi là một trong 6 xã đạt chuẩn nông thôn mới của huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La) trong xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Từ khi cán đích nông thôn mới, xã luôn thực hiện các biện pháp tuyên truyền vận động người dân gìn giữ và phát huy các thành tựu xã đã đạt được.


Ảnh: Mai Sơn đổi thay nhờ chương trình nông thôn mới

Thời gian qua, diện mạo huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La ngày càng thay da đổi thịt nhờ chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Cuộc sống tinh thần, vật chất của bà con nhân dân ngày càng được nâng cao rõ rệt.