Trồng rau thủy canh

Mô hình trang trại rau thủy canh làm du lịch

Mô hình trang trại rau thủy canh ở ấp 5, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn trở thành điểm tham quan cuối tuần của nhiều người dân và các em học sinh trải nghiệm thực tế việc trồng rau sạch.


Cô gái xứ Quảng rời phố về quê trồng rau thủy canh

Mặc dù đã có việc làm ổn định và thu nhập khá ở TP.Đà Nẵng nhưng Bùi Thị Thanh Sương quyết tâm rời phố về quê trồng rau thủy canh, đem lại thu nhập hơn 20 triệu đồng/tháng.


Về quê bỏ vốn trồng rau công nghệ cao, lão nông lãi 1 tỉ đồng/năm

Trước khi đến với nghề trồng rau thủy canh ứng dụng công nghệ cao, gia đình ông Lưu có nhiều năm làm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt vật tư nông nghiệp đô thị.


Khám phá trang trại trồng rau độc đáo nằm sâu dưới đáy biển

Trang trại Nemo Garden trồng rau thủy canh, được đặt dưới mặt nước biển tại Italy, mở ra hy vọng giúp giải quyết tình trạng thiếu lương thực trên thế giới.


7 loại xà lách ngoại trồng trong vườn thủy canh ở An Giang có gì lạ?

Vườn rau thủy canh của anh Trần Võ Nhật Trường trồng 7 loại xà lách khác nhau, ngay trên đường tỉnh lộ 943, Thoại Sơn, An Giang.


AgrHub đưa sản phẩm nông nghiệp sạch từ trang trại đến bàn ăn

FARMBOX Factory là một hệ thống trồng rau thuỷ canh tự động hoàn toàn trong nhà, sử dụng đèn LED và hệ thống điều khiển khí hậu, dinh dưỡng thông minh, giúp tạo môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây


Người làm mô hình trồng rau không cần đất đầu tiên ở Nghệ An

Anh Nguyễn Kim Nam ở xóm 3, xã Nam Anh (Nam Đàn) là người trồng rau thủy canh đầu tiên ở Nghệ An. Phương thức này có ưu điểm như trồng rau không cần đất, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật


Tình yêu với nông nghiệp sạch của chàng kỹ sư công nghệ

Sau nhiều thất bại, chàng kỹ sư 9x đã xây dựng mô hình trồng rau thủy canh tự động, giúp người dùng giám sát qua ứng dụng điện thoại.


Choáng với trang trại trồng rau mỗi năm thu lãi 8 tỉ đồng/ha

Tại Lâm Đồng có nhiều trang trại trồng rau công nghệ cao cho năng suất cao, không bị sâu bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được người tiêu dùng đánh giá cao, lợi nhuận ước đạt 7 - 8 tỉ đồng


Nông dân phố xếp đầy củ tỏi vào đáy chai, mấy tháng sau có tỏi ăn mãi chẳng hết

Thay vì phải tốn tiền mua tỏi "lạ" ngoài chợ, bạn có thể tận dụng thùng xốp, chai nhựa, chậu cây để tự trồng tỏi tại nhà.