Người mua nhà

Giá bất động sản tăng "sốc" 200%, nghìn người mua nhà tái mặt

Mặt bằng giá bất động sản tăng vọt lên 50%, có nơi cả 100% và thậm chí 200% chỉ trong vòng vài năm trong khi mức tăng trưởng kinh tế khoảng gần 7%/năm, mức tăng thu nhập bình quân đầu người ở mức 7-8%/năm.


Bát nháo thị trường nhà ở xã hội (bài 4): Nhân viên BĐS G6 đe người mua nhà, Tổng Giám đốc doạ phóng viên

Cả nhân viên và Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bất động sản G6 liên tục có những lời lẽ thiếu chuẩn mực đối với người mua nhà và phóng viên.


Nhận bàn giao căn hộ mới mua, phát hiện hàng trăm ngôi mộ

Ngày đến nhận bàn giao căn hộ mới mua tại chung cư, mở cửa sổ ra, anh Trương phát hiện phía trước có một nghĩa trang rộng, thay vì hồ nước.


Bát nháo thị trường nhà ở xã hội: (bài 2) Lách luật, thu tiền đặt cọc nhà dưới "mác" hợp đồng tư vấn pháp lý

Để lách luật và hợp thức hoá việc thu tiền nhà ở xã hội bất hợp pháp của mình, nhân viên Công ty Cổ phần bất động sản G6 (Cty bất động sản G6 - PV) đã ký hợp đồng dưới dạng tư vấn pháp lý. Đáng nói, những hợp đồng này chỉ có dấu treo khi xảy ra tranh chấp người mua nhà sẽ gánh hậu quả…


Bát nháo thị trường nhà ở xã hội: (Bài 1) Công ty BĐS G6 “hút máu” người nghèo tại dự án nhà ở xã hội

Dù không phải chủ đầu tư dự án, nhưng nhân viên Công ty Cổ phần bất động sản G6 vẫn tổ chức rao bán, thu tiền đặt cọc, thậm chí cam kết sẽ giúp người mua nhà chọn được căn như ý muốn tại các dự án nhà ở xã hội N07 Sài Đồng, Ecohome3...


Lật tẩy các mánh khoé lừa người mua nhà, tránh mất tiền oan như vụ Alibaba

Bài học cay đắng sau vụ Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba lừa hơn 6.700 khách hàng bằng thủ đoạn bán đất dự án “ma” đang thu hút sự chú ý của dư luận. Vậy làm thế nào để không bị lừa khi mua bất động sản? Các dấu hiệu nhận biết doanh nhiệp lừa đảo là gì?