dd/mm/yyyy

lừa đảo

Chủ tịch huyện có quan hệ gì với kẻ giả danh CA trước mặt GĐ CA tỉnh?

Đối tượng lừa đảo có làm quen với Chủ tịch huyện Lắk (Đắk Lắk) và đã dám mạo danh cán bộ công an cấp cao trước mặt Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk.


Gặp Giám đốc Công an tỉnh vẫn cả gan giả danh... cục trưởng công an

Tới chào hỏi vị Giám đốc Công an tỉnh nhưng người phụ nữ vẫn cả gan giả danh mình là... quyền Cục trưởng Cục Tình báo của Bộ Công an!


Truy tố "trùm" đa cấp lừa đảo 36.000 người

Cơ quan tố tụng cáo buộc Lê Văn Quang và đồng phạm lôi kéo 36.000 người tham gia đường dây kinh doanh đa cấp. Khoảng 1.600 bị hại đã yêu cầu bồi thường 122 tỷ đồng bị chiếm đoạt.


Nam thanh niên "nhẹ nhàng" đưa quý bà vào bẫy!

Qua facebook, thanh niên Nigeria tự xưng là lính Mỹ đang đóng quân ở Syria và ngỏ ý chuyển tặng quý bà mới quen 1.000.000 USD…


Cách lừa đảo tinh vi mới xuất hiện, không biết có thể "bay sạch" tài khoản

Nhiều công ty lớn trên thế giới bị tấn công bởi một hình thức hack thẻ tín dụng của khách hàng hoàn toàn mới, nhằm đánh cắp thông tin tải khoản ngân hàng của khách hàng từ các trang web.


Lợi dụng dịch virus Corona, lập Facebook ảo lừa bán khẩu trang để chiếm đoạt hàng chục triệu

Thúy lập Facebook lừa bán khẩu trang giá rẻ. Khi các nạn nhân chuyển tiền vào tài khoản để mua khẩu trang thì đối tượng không chuyển hàng, cắt đứt liên lạc.


Chính quyền tiếp tục cảnh báo dự án "ma" của King Home Land

Thêm một địa phương tại TP.HCM cảnh báo đến người dân về việc mua đất nền của Công ty CP King Home Land.


Lập khống hồ sơ rồi lừa giám đốc ký, nhân viên bảo hiểm chiếm đoạt hơn 2 tỷ trợ cấp

Cơ quan điều tra đã thu hồi hơn 2 tỷ đồng tiền các đối tượng đã chiếm đoạt từ việc lập khống hồ sơ bảo hiểm xã hội.


Vụ Gold game Việt Nam quảng cáo game khi chưa được phép: Gold game âm thầm gỡ bỏ quảng cáo

Dù khẳng định mình không vi phạm quảng cáo game "dự đoán kết quả bóng đá có thưởng" trên website, tuy nhiên mới đây Công ty Cổ phần Gold game Việt Nam đã âm thầm gỡ bỏ phần thông tin quảng cáo...


Vietcombank cảnh báo giao dịch gian lận, lừa đảo dịp Tết

Vietcombank tăng cường tần suất tiếp quỹ trong những ngày cao điểm, bố trí bộ phận thường xuyên cập nhật thông tin ATM qua email, tin nhắn SMS để theo dõi trạng thái hoạt động của từng máy. Đồng thời, ngân hàng này cũng đưa ra các“cảnh báo” về hoạt động gian lận, lừa đảo tài chính diễn ra phức tạp với các thủ đoạn ngày càng tinh vi tại thời điểm cao điểm này.