dd/mm/yyyy

Tp.hcm

Khơi thông cửa ngõ TP.HCM

Dự kiến ngay trong tháng 4, nhiều dự án giao thông lớn tại TP.HCM sẽ được khởi công, kỳ vọng thay đổi bức tranh ùn tắc giao thông tại các điểm nóng nơi cửa ngõ.


Yêu cầu không bán xăng cho người mua mang chai lọ

Đây là yêu cầu của Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm tại cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP.HCM ngày 1/4.


TP.HCM tạm ngưng vận chuyển xe khách liên tỉnh phòng Covid-19

UBND TP.HCM đã giao Sở GTVT lập phương án ngưng các xe vận chuyển khách liên tỉnh ra vào TP.HCM, trừ xe vận chuyển hàng hóa, xe làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 và dịch vụ công từ 18 giờ ngày 27/3.


TP.HCM quy định mới về bồi thường trong khu quy hoạch

UBND TP.HCM lấy mốc năm 2006 để thực hiện việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất.


Trả hồ sơ vụ ông Nguyễn Thành Tài giao đất vàng Lê Duẩn

VKSND Tối cao vừa trả lại hồ sơ và yêu cầu làm rõ vụ án liên quan đến cựu Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài giao đất vàng số 8-12 Lê Duẩn.


TP.HCM đề xuất giảm 50% các loại thuế cho doanh nghiệp

Trước những khó khăn của các doanh nghiệp khi dịch Covid-19 diễn biến khó lường, TP.HCM đề xuất hàng loạt giải pháp, trong đó có miễn, giảm 50% các loại thuế và tiền thuê đất.


TS. Philipp Roesler được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng tư vấn Deutsches Haus ở TP.HCM

Ngày 16/3, thông tin từ Deutsches Haus (viết tắt DH) cho biết, Tiến sĩ Philipp Roesler đã chính thức được các nhà đầu tư và Hội đồng thành viên DH bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng tư vấn DH tại TP.HCM.


TP.HCM đóng cửa toàn bộ rạp chiếu phim, quán bar, vũ trường

UBND TP HCM vừa ra công văn khẩn yêu cầu đóng cửa toàn bộ rạp chiếu phim, quán bar, vũ trường, sân khấu... trước nguy cơ bùng phát Covid-19.


ẢNH: Một Bùi Viện về đêm khác thường trong dịch Covid-19

Không còn cuộc sống về đêm với ánh đèn sáng rực và âm thanh sôi động, phố Tây Bùi Viện (TP.HCM) tối 14/3 ảm đạm, tối vắng khác thường, sau khi UBND Q.1 ký văn bản quyết định đóng cửa vũ trường, quán bar, nơi tập trung đông người từ 18h cùng ngày.


Chơi với lạc đà, cá sấu, rắn, cóc... ở sở thú mini giữa Sài thành

Quán cà phê này được nhiều người ví như sở thú, nơi quy tụ nhiều loại động vật quý hiếm trên thế giới như cá sấu, trăn, mèo Nam Phi, rùa, sóc… Đặc biệt là giống lạc đà không bướu Alpaca gốc Nam Mỹ lạ mắt và hiền lành.