Tỉnh lai châu

Trung tâm KSBT tỉnh Lai Châu: Chăm lo sức khỏe cho cộng đồng

Sau một năm thành lập, đi vào hoạt động, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (KSBT) tỉnh Lai Châu đã vượt qua nhiều khó khăn, giành được những kết quả bước đầu rất đáng khích lệ. Chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh ngày một nâng cao.


Phòng khám Đa khoa Trung tâm kiểm soát bệnh tật Lai Châu: Hết lòng vì bệnh nhân

Vượt lên những khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân lực, đội ngũ Y, bác sỹ Phòng khám đa khoa (PKĐK) Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (KSBT) tỉnh Lai Châu luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, tận tình khám và điều trị cho bệnh nhân.


Lai Châu: Nâng cao công tác phòng chống bệnh không lây nhiễm

Nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (Sở Y tế Lai Châu) đã thu được nhiều kết quả quan trọng trong công tác phòng chống bệnh không lây nhiễm trên địa bàn. Sức khỏe của người bệnh ngày càng cải thiện nhờ được phát hiện sớm, điều trị kịp thời.


Lai Châu: Doanh nghiệp thuê đất xây dựng không đúng giấy phép

Không chỉ sử dụng đất thuê sai mục đích, Chi nhánh Công ty Cổ phần vận tải Lào Cai tại Lai Châu (dưới đây gọi tắt là: Công ty) còn tiến hành xây dựng nhà ở không đúng với giấy phép được cơ quan có thẩ


Phúc Than ngày càng phát triển nhờ xây dựng nông thôn mới

Với nhiều cách làm hay trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), từ một xã có thu nhập bình quân chỉ đạt 14 triệu đồng/người/năm thì đến nay, xã Phúc Than (huyện Tha


Lai Châu: Doanh nghiệp thuê đất sử dụng sai mục đích?

Được UBND tỉnh Lai Châu cho phép thuê đất để xây dựng nhà ở cho cán bộ công nhân viên, nhưng Chi nhánh Công ty Cổ phần vận tải Lào Cai tại Lai Châu (sau đây gọi tắt là: Công ty) đã sử dụng không đúng


Lai Châu chú trọng nâng cao chất lượng dân số

Trong 6 tháng năm 2019, Chi cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình (DSKHHGĐ) tỉnh Lai Châu tiếp tục triển khai nhiều giải pháp thiết thực để nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn tỉnh.


Lai Châu đẩy nhanh tiến độ thi công ao cá Bác Hồ

Dự án cải tạo khuôn viên ao cá Bác Hồ (giai đoạn 2), phường Tân Phong (thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu) là một trong 3 công trình đặc biệt hướng tới kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh.


Công ty Cồ phần thủy điện Than Uyên tiếp thu phản ánh Báo Trang Trại Việt

Ông Vũ Huy Lượng – Giám đốc Công ty Cổ phần thủy điện Than Uyên khẳng định những thông tin Báo điện tử Trang Trại Việt phản ánh là đúng và hứa sẽ hoàn thiện các thủ tục theo quy định.


Lai Châu: Xây thủy điện lấn hành lang an toàn quốc lộ

Không chỉ ngang nhiên khoan, đào hầm dẫn nước xuyên qua Quốc lộ 32, Công ty Cổ phần thủy điện Than Uyên – chủ đầu tư dự án nhà máy thủy điện Mường Kim II, đã bất chấp quy định xây dựng một số hạng mục