Thành phố điện biên phủ

Công an thực nghiệm hiện trường vụ sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Với cả trăm cảnh sát bảo vệ, các bị can bị áp giải ra địa điểm gây án để diễn tả lại tội ác với nạn nhân nữ sinh giao gà bị sát hại.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Lời khai "sốc óc" của đối tượng Vì Văn Toán

Liên quan vụ nữ sinh giao gà bị giết, đối tượng Vì Văn Toán - kẻ được cho là cầm đầu vụ án đã khai rằng, sau khi bắt giữ nữ sinh Cao Mỹ D., nhóm đối tượng này có liên lạc với mẹ nạn nhân.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: Bị can Bùi Kim Thu được tại ngoại

Bùi Kim Thu, một trong 9 bị can liên quan vụ sát hại nữ sinh giao gà đã được cơ quan tố tụng Điện Biên cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú sau khi đã hết thời hạn tạm giam.


Màn diễn vụng về và nỗi buồn người đánh án nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên

Chưa có vụ án nào lại khiến dư luận bàng hoàng và báo chí tốn nhiều giấy mực thời gian vừa qua như vụ “cô gái giao gà bị sát hại ở Điện Biên”.


Vì sao công an điều tra mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên?

Công an Điện Biên không loại trừ nghi vấn bà Hiền (mẹ của nữ sinh bị sát hại) biết con gái bị bắt và các tình tiết khác trước khi công an tìm ra xác nạn nhân.


Thành phố Điện Biên Phủ, phấn đấu không còn hộ nghèo vào năm 2020

Từ khi Nghị quyết đi vào cuộc sống, tỷ lệ hộ nghèo của thành phố giảm bình quân 0,5%/năm, cụ thể năm 2017 toàn thành phố còn 137 hộ nghèo, tỷ lệ 0,95%; đến hết năm 2018 còn hơn 50 hộ nghèo, ...


Chính quyền đồng hành, dân góp sức nông thôn mới mới bền vững

Năm 2017, xã Tà Lèng, TP. Điện Biên Phủ là 1 trong 7 xã được UBND tỉnh Điện Biên giao nhiệm vụ hoàn thành Chương trình Mục xây dựng nông thôn mới theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII