Tập đoàn vingroup

Vì sao Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đóng cửa Vinpearl Air?

Lý do Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng rút khỏi lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng không là để tập trung tối đa nguồn lực cho mục tiêu chiến lược là công nghệ và công nghiệp của Tập đoàn.


Vingroup đóng cửa hãng hàng không VinPearl Air

Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chính thức rút lui khỏi lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng không.


Ông Nguyễn Đăng Quang lại mất danh hiệu tỷ phú đô la

Cổ phiếu MSN giảm sâu khiến ông Nguyễn Đăng Quang một lần nữa mất danh hiệu tỷ phú đô la do Forbes bình chọn.


Những thương vụ thỏa thuận ‘’khủng’’ trên sàn năm 2019

Năm 2019, giao dịch thỏa thuận trên thị trường chứng khoán diễn ra khá sôi động, khi có đến 45 mã có giá trị giao dịch vượt ngưỡng ngàn tỷ đồng. Đáng chú ý, các thương vụ sang tay khủng này đa phần được diễn ra trên HOSE. Tính từ đầu năm 2019 tới ngày 27/12/2019, giao dịch thỏa thuận trên HOSE đạt hơn 9 tỷ cổ phiếu


Masan công bố giá trị thương vụ mua Vinmart

Masan sẽ sở hữu 83,74% cổ phần công ty mà Vingroup lập ra để quản lý hệ thống Vinmart, Vinmart+. Số cổ phần trị giá khoảng 5.400 tỷ đồng này đổi lại việc sở hữu hệ thống Vinmart.


Top 3 giàu nhất Việt Nam, gọi tên ông Trịnh Văn Quyết

Thị trường chứng khoán Việt Nam khép lại một năm nhiều biến động nhưng cũng có nhiều dấu ấn bất ngờ. Top những người giàu nhất có sự trở lại của ông Trịnh Văn Quyết với sự ra mắt của Bamboo Airways và FLCHomes.


Vinhomes muốn 'xin' hơn 2.700 ha đất xây 2 'siêu' đô thị tại Hưng Yên

Công ty Cổ phần Vinhomes (thành viên Tập đoàn Vingroup) đề xuất nghiên cứu, lập quy hoạch, đầu tư khu đô thị trung tâm huyện Yên Mỹ có tổng diện tích lên tới hơn 2.700 ha đất.


Vừa nhận sáp nhập Vinmart, Masan mua phá giá bột giặt NET

Vừa gây chấn động với thương vụ nhận sáp nhập hệ thống Vinmart và Vinmart+ của Vingroup, Masan lại khiến dư luận xôn xao khi mua phá giá bột giặt NET.


Cổ đông Vietcombank sắp được nhận gần 3.000 tỷ đồng tiêu Tết

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tỏ ra rất "chiều" cổ đông khi dành gần 3.000 tỷ đồng trả cổ tức trước Tết Nguyên đán.


Dòng tiền Vingroup ‘bơm’ vào VinFast lớn cỡ nào?

Đến cuối tháng 9 năm nay, Vingroup đang góp 12.847 tỷ đồng tiền vốn đầu tư vào VinFast cùng hàng chục nghìn tỷ thông qua các khoản cho vay với công ty con.