Sữa mộc châu

Sếp Vinamilk làm CEO công ty mẹ Sữa Mộc Châu sau thương vụ thâu tóm

Ông Trịnh Quốc Dũng, Giám đốc Điều hành Phát triển vùng nguyên liệu của Vinamilk, sẽ làm CEO GTNFoods sau khi Vinamilk nâng tỷ lệ sở hữu tại doanh nghiệp này lên 75%.


Vinamilk được nắm 75% cổ phần GTNFoods

Cổ đông GTNFoods đồng ý cho Vinamilk nâng sở hữu lên 75% mà không cần chào mua công khai.


Cơ cấu cổ đông Sữa Mộc Châu biến động liên tục

Vinamilk đăng ký mua vào, trong khi cổ đông lớn thứ hai và nhà đầu tư cá nhân liên tiếp thông báo bán GTN để giảm sở hữu.


Vinamilk đã chi thêm hơn 148 tỷ đồng để gom cổ phiếu GTNfoods

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk, HoSE: VNM) thông báo đã mua thêm 6,6 triệu cổ phiếu Công ty GTNfoods (HoSE: GTN), nâng tổng số lượng nắm giữ lên 107,9 triệu cổ phiếu GTN, tương ứng tỷ lệ 43,15%.


Vinamilk với tham vọng xây dựng đàn bò hữu cơ khổng lồ

Trước mắt, Vinamilk đang tiến hành xây dựng 2 trang trại bò hữu cơ tại Đà Lạt (Lâm Đồng) và một trang tại tại Lào với 4.000 con bò sữa organic và sẽ lần lượt nâng lên 24.000 và 100.000 con trong các g


Trang trại nuôi bò sữa Mộc Châu không mùi hôi và êm ái tiếng nhạc

Đến những trang trại nuôi bò sữa ở huyện Mộc Châu hiện nay, sẽ không còn ngửi thấy mùi hôi mà người vào phải bít mũi nữa. Thay vào đó là hệ thống trang trại được đầu tư bài bản, xử lý nước thải


Sữa Mộc Châu vì sao người tiêu dùng tuyệt đối yên tâm về chất lượng?

Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu đã thực hiện quy trình sản xuất theo một chuỗi khép kín, nâng cao chất lượng, sản phẩm sạch, an toàn “từ đồng cỏ đến bàn ăn”.