Nam thanh niên

Đeo biển số siêu đẹp cho xe SH, nam thanh niên lộ xe cầm cố trộm cắp

Nam thanh niên bị mất xe máy may mắn được tổ công tác Y24/141 Công an TP Hà Nội tìm thấy sau 1 tuần khi đang lưu thông trên phố.


Xác minh bất ngờ về nam thanh niên thủ dâm trên xe buýt

Sau khi làm việc với nam thanh niên thủ dâm trên xe buýt, nhận thấy người này có bệnh không bình thường về sinh lý, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã cho phép người thân bảo lãnh về.


Bắt quả tang nam thanh niên “tự sướng” gần 2 thiếu nữ trên xe buýt Hà Nội

Một nam thanh niên đang đứng thủ dâm gần 2 thiếu nữ trên xe buýt đã bị hành khách bắt quả tang và bàn giao cho lực lượng chức năng.


Vụ nam thanh niên đè cô gái xuống đường rồi đâm tử vong: CSGT đứng nhìn phải tường trình

Một cán bộ CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đứng chứng kiến sự việc 1 nam thanh niên dùng kéo đâm liên tiếp khiến cô gái tử vong đã phải viết báo cáo tường trình.


Lý do nam thanh niên ra tay tàn độc đâm cô gái tử vong ở Ninh Bình

Phía gia đình nạn nhân cho rằng, có thể vì biết chị H. sắp kết hôn nên đối tượng Phạm Văn Nghị mới ra tay tàn độc như vậy.


Tiết lộ bất ngờ về nghi phạm đè cô gái xuống đường rồi đâm tử vong

Lãnh đạo công an xã tiết lộ thông tin bất ngờ về nghi phạm đè cô gái xuống đường rồi đâm tử vong ở TP.Ninh Bình.


Nam thanh niên đè cô gái ra giữa đường đâm chết rồi gục trên người nạn nhân

Ngày 1.4, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đông Thành, TP.Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình


Bỗng dưng bị trúng đạn ngã gục khi đang làm vườn

Ngày 16.10, trao đổi với báo chí, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, đang điều tra việc anh Vũ Văn Kỳ (26 tuổi, ngụ xã Tân Hội) bị trúng đạn trong lúc đang làm vườn.