dd/mm/yyyy

Hương vị đặc trưng

Nông dân Lạng Sơn "biến" rau dại trên núi thành rau đặc sản nức tiếng

Vốn là cây dại mọc trên núi đá nhưng những năm gần đây người dân Lạng Sơn đã trồng bò khai thành loại rau vườn cho hiệu quả kinh tế cao.


Vịt suối Cao Bằng, khắc mỏ, bấm móng chân, bơi lang thang, ngon đáo để

Với hệ thống sông, suối phong phú, đa dạng, vùng đất Cao Bằng có nhiều sản vật, trong đó, vịt suối được chế biến thành món ăn cùng với quả mác mật tạo nên hương vị đặc trưng không lẫn với bất kỳ món ăn nào khác.


Có thể thu 500.000 đồng/kg từ trà mãng cầu xiêm

Bằng sự cần cù, sáng tạo trong sản xuất, gia đình ông Dương Minh Triệu (xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) đã mày mò làm ra trà từ trái mãng cầu xiêm trong vườn nhà, với hương vị đặc trưng được khách hàng khắp nơi ưa chuộng. Ông Triệu cho biết: Gia đình ông đã đến với mô hình trồng mãng cầu xiêm hơn 4 năm, và bắt đầu làm trà mãng cầu hơn 2 năm nay.