dd/mm/yyyy

Giảm áp lực

Thị trường chứng khoán 27/3: Áp lực bán ra

Thị trường chứng khoán 27/3 sẽ có nhiều khó khăn khi trong phiên tiếp theo, dòng tiền chốt lời T+ sẽ tiếp tục làm gia tăng áp lực bán ra trên thị trường.Trước Tết Dương lịch, đường gom vào cao tốc TP.HCM - Trung Lương sẽ hoạt động

Ngày 29/12, tuyến đường gom vào cao tốc TP.HCM - Trung Lương sẽ chính thức vận hành. Việc này sẽ góp phần giảm áp lực giao thông, hạn chế tình trạng ùn ứ khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố.


Kiến nghị giảm thời gian đặt cọc thuê nhà ở xã hội

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đưa ra trong kiến nghị đặt cọc thuê nhà xã hội từ 1-3 tháng tiền nhà thay vì 12 tháng.


Học trò “chóng mặt” vì... thi cuối năm

Nhiều môn thi, lịch thi dày đặc, học trò ở các bậc học quay mòng mòng không có thời gian nghỉ ngơi để “chạy đua” với kỳ thi cuối năm.


Thông xe trên tuyến đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn

1,4km đường Phạm Văn Đồng ở TP.HCM được thông xe sáng nay (28.9) nhằm giảm ùn tắc cho đường Kha Vạn Cân và giảm áp lực lưu thông trên xa lộ Hà Nội.


Rừng ma Tây Bắc lấn khu dân cư

Rừng ma là một tập tục của đồng bào Thái Sơn La nói riêng và Tây Bắc nói chung. Đó là nghĩa địa trong rừng, cũng được coi là cánh rừng thiêng bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, trong điều kiện hạn hẹp đất sản xuất hiện nay, quan niệm về rừng ma cần được thay đổi.


Bến xe Thủ đô "dễ thở" sau kỳ nghỉ lễ dài

Chiều nay (4.5), các bến xe ở Hà Nội không xảy ra tình trạng ùn tắc, chen lấn, xô đẩy như trong ngày 30.4. Các tuyến xe trở về Thủ đô rải rác trong ngày đã giảm áp lực đáng kể với các bến xe.


Sir Alex kiếm bộn tiền nhờ... bán rượu

Sir Alex sắp thu về cả trăm tỷ đồng (3 triệu bảng) nhờ việc bán những chai rượu vang cổ ông thu thập hàng chục năm qua.


Hỗ trợ đóng mới 1.365 tàu cá

Bộ NNPTNT cho biết: Từ năm 1997 đến nay đã có 1.365 tàu cá có công suất từ 90CV trở lên được hỗ trợ đóng mới (khoảng 1.300 tỷ đồng).