dd/mm/yyyy

Đường dây nóng

Bảo hiểm xe máy: Mua dễ, đòi bồi thường khó

Thủ tục rườm rà đến mức khó tin. Cần đến gần 10 loại giấy tờ mới được xem xét bảo hiểm. Số đường dây nóng của tổng đài lại hướng dẫn đến 3 lần các số khác nhau. Tất cả những rắc rối trên khiến chặng đường hưởng bồi thường của bảo hiểm xe máy là rất gian nan.


Sốc: Tỷ lệ người tự sát ở Nhật giảm 20% trong thời gian dịch bệnh, thấp nhất trong 5 năm trở lại đây!

Theo đánh giá của các chuyên gia tâm lý thì số vụ tự tử có thể tăng trong đợt dịch Covid-19. Nhưng thật ngỡ ngàng, tại Nhật Bản, nơi được gọi là "Vùng đất tự sát", tỷ lệ tự tử trong Mùa dịch bệnh lại giảm một cách đáng ngạc nhiên. Điều thần kỳ đó bắt nguồn từ đâu?


Techcombank: Bất chấp lỗi giao dịch điện tử, cổ phiếu TCB vẫn tăng

Techcombank đang trở thành tâm điểm của thị trường ngân hàng khi dính lỗi giao dịch điện tử. Dù vậy, cổ phiếu TCB vẫn tăng trong bối cảnh VN-Index giảm nhẹ.


Hội Nông dân Yên Châu: Nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19 cho hội viên

Thời gian qua, Hội Nông dân huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao ý thức cho hội viên trong phòng, chống dịch Covid-19.


Lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin về cung cầu hàng hóa

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như ổn định thị trường trong giai đoạn dịch viêm đường hô hấp cấp (virus Corona) đang lây lan, Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã lập đường dây nóng với số điện thoại 091.579.7512 do bà Nguyễn Thị Hồng Nhung làm đầu mối tiếp nhận thông tin.


Bộ GD-ĐT thiết lập đường dây nóng phòng chống dịch Corona

Tính đến 22h00 ngày 2/2, 21 tỉnh/thành phố đã báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc quyết định cho học sinh nghỉ học để phòng dịch virus Corona.


Bác sĩ trong tâm dịch virus Corona ngậm ngùi kể chuyện về đường dây nóng

“Quá đủ thời gian để các bác sĩ của chúng tôi kiệt sức với đường dây này và cho một bộ phận cư dân mạng thoải mái chửi bới cắn xé việc đường dây nóng thu tiền”, BS Cấp ngậm ngùi.


Đường dây nóng tư vấn virus Corona: Chuyên gia chia sẻ việc "bỏng tay"

Tối 1/2, chuyên gia phòng dịch Nguyễn Trung Cấp đã chia sẻ việc "bỏng tay" khi giữ đường dây nóng về phòng chống dịch bệnh viêm phổi do chủng với virus Corona (nCoV).


Sở Du lịch Đà Nẵng công bố đường dây nóng dịch bệnh viêm phổi

Liên quan đến công tác phòng dịch bệnh viêm phổi cấp, tối 28/1, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã thông báo đường dây nóng phòng về tình hình phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng virus Corona mới gây ra.


Đi xe khách bị nhồi nhét, “chặt chém” giá vé: Gọi số nào?

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa công bố số điện thoại nhằm tiếp nhận phản ánh của người dân về các vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa…