dd/mm/yyyy

Diện mạo mới

La Liga chưa trở lại, Messi đã nói lời cay đắng

Siêu sao của Barca nói về những mất mát mà con người phải gánh chịu vì Covid-19 và tin rằng, điều này sẽ ảnh hưởng tới bóng đá trong nhiều năm tới.


Yên Châu đổi thay từ chương trình nông thôn mới

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM), diện mạo nông thôn huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đang từng ngày đổi thay. Đời sống vật chất, tinh thần người dân tại các cơ sở ngày càng được nâng cao rõ rệt.


Nông thôn mới Sơn La: Nhiều giải pháp xây dựng xã nông thôn mới nâng cao

Từ một huyện nghèo còn nhiều khó khăn về mọi mặt, song với nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân, huyện biên giới Sốp Cộp (Sơn La) đã phấn đấu đưa 2 xã về đích nông thôn mới (NTM). Hiện các xã đang tiếp tục triển khai các giải pháp duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM.


Nông thôn mới Sơn La: Từ miền núi nghèo trở thành những vùng quê đáng sống

Từ một huyện có nhiều xã trong diện khó khăn, đến nay các xã của huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La) đã vươn lên khá giả. Trong đó, 6 xã đã thật sự “lột xác”, hoàn thành và giữ vững 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, tiến tới xây dựng nông thôn mới nâng cao.


Năm mới, nói chuyện nông thôn mới ở Thuận Châu

Vùng đất anh hùng Thuận Châu, tỉnh Sơn La, nơi đang chuyển mình từng ngày và đã “khoác” lên mình một diện mạo nông thôn mới. Đây chính là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ và đồng bào các dân tộc Tây Bắc vào ngày 7/5/1959...


Nông dân Mường La thoát nghèo từ trồng cây ăn quả trên đất dốc

Với thù địa hình đồi núi dốc, những năm qua huyện Mường La (tỉnh Sơn La) đã triển khai nhiều giải pháp phát triển, nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc chuyển từ trồng ngô, sắn năng suất thấp trên đất dốc sang trồng cây ăn quả có giá trị kinh tế cao, để nâng cao thu nhập người dân.


Bình Đào xây dựng nông thôn mới gắn với OCOP

Hiện nay, ngoài xây dựng NTM, xã Bình Đào, huyện Thăng Bình (Quảng Nam) đang tích cực đẩy mạnh phát triển kinh tế để tăng thu nhập cho người dân. Đặc biệt, xã sẽ tập trung phát triển mạnh các sản phẩm đặc trưng như: dầu mè đen, nếp Hương Lân Trường Giang, yến sào Đất Quảng… nhằm hướng đến xây sản phẩm OCOP.


2019 Honda Wave 110i hoàn toàn mới ra mắt, giá 26,57 triệu đồng

Xe số 2019 Honda Wave 110i hoàn toàn mới vừa ra mắt tại Thái Lan với giá bán cực hợp lý đang tạo ra sự háo hức cho người tiêu dùng.


Nông thôn mới ở Tam Kỳ: Diện mạo mới từ những công trình trọng điểm

Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Những công trình được xây mới khang trang, những đại lộ rộng rãi, hạ tầng đô thị ngày càng đồng bộ... đã tạo nên đột phá mới cho thành phố trẻ này.


Diện mạo mới đẹp mê hồn của "nàng" nông thôn mới ở Khánh Lộc

Khánh Lộc là xã thuần nông của huyện Trần Văn Thời, có diện tích tự nhiên gần 3.000 ha, hơn 2.000 hộ dân sinh sống. Xuất phát điểm từ một xã nghèo của huyện, nay Khánh Lộc đã vươn lên tạo diện mạo nông thôn mới.